Nữ diễn viên xinh đẹp thường gọi chú chó đáng yêu của mình với biệt danh “pé Heo” và xưng “Mẹ” rất thân thương.... Song Ngư đón Lễ tình nhân thú vị cùng “pé Heo”

Nữ diễn viên xinh đẹp thường gọi chú chó đáng yêu của mình với biệt danh “pé Heo” và xưng “Mẹ” rất thân thương. Được biết, trong mỗi chuyến du lịch của Song Ngư không thể thiếu pé Heo bên cạnh.

Không khí của ngày lễ Tình Nhân 14.2 đang ngập tràn khắp các đường phố, các trang mạng xã hội. Những cặp đôi cũng đang háo hức chuẩn bị cho nhau những món quà thật lãng mạn và ý nghĩa thì cô bạn Song Ngư của chúng ta lại chọn cách chào đón ngày lễ với chú chó cưng mà cô trìu mến đặt tên là “Pé Heo”. Và cô diễn viên trẻ đẹp này cũng từng tâm sự: “Ngư được là chính mình khi ở cùng Pé Heo.”

Trên trang cá nhân, Song Ngư viết: “Lâu rồi chưa đi du lịch cùng nhau nữa nhì. Tết này làm tour miền tây Cần Thơ – Tiền Giang cho Heo tắm sông thử nha”.

Song Ngư là một diễn viên trẻ tài năng với số lượng vai diễn và phim điện ảnh cũng như phim truyền hình mà cô từng tham gia cũng thật đáng nể. Bộ phim điện ảnh mới nhất Song Ngư tham gia là Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng dự kiến ra mắt vào ngày 9.3.2018. Hiện tại, Song Ngư đang tập trung tham gia quay bộ phim truyền hình Kén mẹ chồng của đạo diễn kỳ cựu Võ Việt Hùng nên thời gian rãnh của cô cũng chỉ muốn ở nhà nghỉ ngơi và vui đùa cùng Pé Heo.

Vì hiện tại Song Ngư đang muốn tập trung vào sự nghiệp diễn viên chuyên nghiệp của mình nên cô cũng chưa nghĩ đến việc tình cảm riêng tư nhiều.

Bộ ảnh đáng yêu Song Ngư chụp cùng Pé Heo để đón Lễ Tình Nhân.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *