THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Nữ diễn viên đã xác định ngay từ đầu, cô đến với chương trình để tự chiến đấu với các trở ngại của bản... Song Ngư khoe bộ hình nóng bỏng cùng quyết tâm chinh phục Gương Mặt Điện Ảnh 2018

Nữ diễn viên đã xác định ngay từ đầu, cô đến với chương trình để tự chiến đấu với các trở ngại của bản thân, không phải để chiến đấu với bất cứ ai, nên cô sẽ cố gắng hết sức bằng năng lực tự tại.

Mới đây, nữ diễn viên “Tháng năm rực rỡ” tung bộ ảnh bikini chào đón mùa hè tại không gian hồ bơi của một khách sạn có tiếng tại Sài Gòn, tưởng như đã là “nóng” nhất nhưng thông tin cô nàng 1m7 với thân hình quyến rũ tham gia “Gương mặt điện ảnh” – chương trình tìm kiếm diễn viên điện ảnh triển vọng 2018 còn “nóng” hơn.

Với ngoại hình nổi bật bởi chiều cao 1m7 và số đo 3 vòng đủ chuẩn, Song Ngư luôn được các đạo diễn để mắt đến khi tìm diễn viên cho các vai nữ trẻ đẹp, cá tính và quyến rũ từ vẻ ngoài. Đã có kinh nghiệm diễn xuất từ phim truyền hình, điện ảnh cho đến sitcom trong nhiều năm, nữ diễn viên 9x vẫn chưa bao giờ cảm thấy thỏa mãn với chính mình, cô luôn chủ động tìm mọi cơ hội cho bản thân phát triển.

Ít ai biết, nội tâm của cô nàng này rất mạnh mẽ và dứt khoát trong các lựa chọn của chính mình. Việc cô quyết định tham gia casting “Gương mặt điện ảnh” năm nay cũng chính là để một lần nữa chứng thực năng lực của bản thân, muốn thể hiện khả năng diễn xuất trước các giám khảo chuyên môn và được thừa nhận bởi khán giả.

Đặc biệt hơn nữa, khi chia sẻ về duyên cớ đến với “Gương mặt điện ảnh”, Song Ngư chân thật kể rằng, có một lần kia gặp chuyện bất trắc xém ảnh hưởng tính mạng, cô nàng vẫn theo thói quen cầu nguyện: “Chúa ơi, xin cho con hiểu rõ bản thân mình. Bằng cách nào đó, con không biết bằng cách nào, nhưng xin Ngài giúp con hiểu rõ những khả năng và nội lực của mình. Để con biết cách sử dụng nó đúng mục đích, đúng với định mệnh của cuộc đời con. Con sẽ không lãng phí chính mình để đi tìm niềm vui vô nghĩa nữa, con phải làm điều gì đó có ích lợi và xứng đáng với cuộc đời mới mà Chúa đã phục hồi lại cho con. Nhưng con không thể làm gì được nếu như chưa hiểu rõ chính mình. Xin hãy giúp con hiểu rõ những điều đang ẩn chứa mà Ngài đã tạo dựng từ ban đầu và đặt để chúng ở bên trong con”.

Hai ngày sau đó, Song Ngư nhận được cuộc gọi từ ekip của chương trình mời tham gia casting để trở thành thí sinh của mùa này. Kể từ lúc đó, cô nàng 9x tập trung tập luyện rất khắt khe với chính mình cho các vòng ngoài, vượt qua các thí sinh khác vào được vòng trong.

Song Ngư đang từng ngày mong ngóng tập đầu tiên phát sóng để khán giả được nhìn thấy một Song Ngư biến hóa khôn lường trong các vai diễn. Nữ diễn viên đã xác định ngay từ đầu, cô đến với chương trình để tự chiến đấu với các trở ngại của bản thân, không phải để chiến đấu với bất cứ ai, nên cô sẽ cố gắng hết sức bằng năng lực tự tại.

Photo : Khương Nguyễn / Makeup : Jay Le / Địa điểm : The Myst Đồng Khởi.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *