THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Nhà thiết kế Lê Lên sẽ đồng hành cùng cuộc thi Mister Việt Nam 2019 từ vòng sơ khảo đến đêm chung kết. Đội... NTK Lê Lên làm giám khảo – Huấn luyện viên Mister VietNam 2019

Nhà thiết kế Lê Lên sẽ đồng hành cùng cuộc thi Mister Việt Nam 2019 từ vòng sơ khảo đến đêm chung kết.

Đội “Super Star” gồm có Quán quân siêu mẫu Quốc tế Dương Nguyễn Khả Trang, Manhunt International- Mai Tuấn Anh, quán quân The Voice Ali Hoàng Dương, nhiếp ảnh gia – Tô Thanh Nghiệp, Nhà Thiết Kế – Lê Lên. NTK Lê Lên cùng team “Super Star” trong trang phục denim nam do chính anh thiết kế của nhãn hàng V-SIXTYFOUR.

Ali Hoàng Dương – Khả Trang – NTK Lê Lên – Mai Tuấn Anh

NTK Lê Lên cho biết, vì làm công việc thiết kế và cũng đang là thiết kế trang phục nam cho nhãn hàng denim nên anh rất quan tâm đến những gương mặt mới cho những bộ sưu tập sắp tới của anh.

Chất lượng thí sinh có thân hình chuẩn và gương mặt điển trai rất nhiều, có nhiều thí sinh nói được 3 ngôn ngữ và trình độ học vấn tốt. Chứng tỏ sự đầu tư cho hành trình đến với Mister Việt Nam 2019 của họ quyết tâm rất cao.

Sau hơn 10 tiếng làm việc liên tục, căng thẳng tuyển chọn thí sinh với 2 vòng thi đồ bơi và đồng phục, cuối cùng Ban tổ chức chọn được 16 thí sinh đại diện cho khu vực miền Nam sẽ vào vòng ghi hình tiếp theo. 16 thí sinh sẽ được chia vào 2 đội với các huấn luyện viên nổi tiếng để chuẩn bị cho các hành trình tiếp theo.

Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo – cựu người mẫu Thúy Hạnh – Nam Vương quốc tế Trương Ngọc Tình – Trưởng BTC cuộc thi

Ngồi ghế giám khảo chuyên môn vòng sơ tuyển phía nam có Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly, diễn viên người mẫu – Thúy Hạnh và đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2013 – Trương Thị May.

Hai đội giám khảo – huấn luyện viên bao gồm đội “Winner” và đội ” Super Star”. Đội “Winner” với sự góp măt Quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu, Miss Globe Khánh Ngân, Mister International – Trịnh Bảo, Nhiếp ảnh gia – Quang Khuê, Nhà thiết kế – Tú Đỗ. Đội ” Super Star” gồm có Quán quân siêu mẫu Quốc tế Dương Nguyễn Khả Trang, Manhunt International- Mai Tuấn Anh, quán quân The Voice Ali Hoàng Dương, nhiếp ảnh gia – Tô Thanh Nghiệp, Nhà Thiết Kế – Lê Lên

Khả Trang – Mai Tuấn Anh – Tô Thanh Nghiệp – NTK Lê Lên – Ali Hoàng Dương

Sau khi được tuyển chọn, các thí sinh sẽ được chia thành 2 đội được huấn luyện để chuẩn bị cho vòng ghi hình tiếp theo. Ngày 16/6/2019 NTK Lê Lên tham gia vòng sơ khảo tại khu vực miền Bắc để chọn những thí sinh về team cùa mình cho đợt ghi hình tiếp theo.

Photo: Huy Trần – Đăng Khoa / Designer: Lê Lên / Make up: Cổ Minh / Brand: V-SIXTYFOUR / Assistant: Nguyễn Thúy Phương

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *