Đạt giải Người đẹp Áo dài của VietFashion Icon, vận động viên Judo Quách Hằng có thể hình rất chuẩn và khỏe đang cố... Vận động viên Judo Quách Hằng cá tính với áo dài

TGNNT Online – Đạt giải Người đẹp Áo dài của VietFashion Icon, vận động viên Judo Quách Hằng có thể hình rất chuẩn và khỏe đang cố gắng phấn đấu và nỗ lực trở thành đại sứ của những nhãn hàng thể thao trong nước.

Vận động viên Judo Quách Hằng cá tính với áo dài

Quách Hằng

Xuất thân từ võ sĩ, 7 năm liền gắn với môn Judo, cô sinh viên Quách Hằng, khoa quản trị kinh doanh Đại học Công nghiệp Tp.HCM hiện là một trong những người mẫu thường xuyên cộng tác với Bảo tàng Áo dài.

Vận động viên Judo Quách Hằng cá tính với áo dài

“A magical evening” tại Bình Quới 1 với những giai điệu âm nhạc dân tộc, đặc biệt với 2 BST Thanh Xuân & Hương Lan của NTK Sĩ Hoàng mang đến không gian tuyệt vời trong sự cổ vũ nhiệt tình của quan khách.

Khi Áo dài Việt Nam được giới thiệu đến công chúng châu Âu sẽ là gu thẩm mỹ tinh tế. Sự vận động luôn đổi mới của Áo dài Việt Nam là minh chứng cho giá trị truyền thống vẫn song hành cùng thời đại.

Bộ sưu tập mang tính “mở” trong thời điểm đánh dấu thời trang Việt Nam sẽ hội nhập cùng thời trang thế giới.

DIỄM NHUNG

Diễm Nhung

DIỆU NGỌC

Diệu Ngọc
HUYỀN TRÂN

Huyền Trân
LÊ ANH PHƯƠNG

Lê Anh PhươngMỸ KHÔI

Mỹ KhôiNGAN 2

Khánh Ngân

NHƯ Ý

Như Ý

PHƯƠNG TRINH

Phương Trinh

IMG_1984

Quách Hằng

Ảnh: Doãn Quang
Stylist: Riêm Ba
Trang điểm, tạo mẫu tóc: Ne – Luân Nguyễn – Yến Lê – Quang Hiền -Nghíp Nakun
Người mẫu: Khánh Ngân – Diệu Ngọc – Diễm Nhung – Huyền Trân – Hằng Quách – Lê Anh Phương – Như Ý – Phương Trinh & Miss áo dài Mỹ Khôi.

  • quach an

    11/12/2015 #1 Author

    Chuc cô út anh 3 luôn thành công trên con đường sự nghiệp.

    Trả lời

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *