THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Mang đến phần thi ứng xử ấn tượng, Thảo Chi bất ngờ lọt vào Top 5 Miss Beauty Global và “rinh” giải Miss Perfect... Thảo Chi – Cô gái “ứng xử” ấn tượng lọt Top 5 Miss Beauty Global 2018

Mang đến phần thi ứng xử ấn tượng, Thảo Chi bất ngờ lọt vào Top 5 Miss Beauty Global và “rinh” giải Miss Perfect Body – giải thưởng đề cao vẻ đẹp của hình thể người phụ nữ thời đại mới.

Có thể nói, Thảo Chi là nghệ sĩ đa năng bởi cô có thể ca hát, đóng phim võ thuật, làm MC, model… và diễn xuất là năng khiếu cũng như đam mê mà Thảo Chi theo đuổi. Sự năng động của tuổi trẻ, khả năng sáng tạo và học hỏi đã giúp cô phát triển mạnh mẽ. Đến nay, Thảo Chi đã chinh phục các nấc thang khó và dần hái trái ngọt từ sự nỗ lực của bản thân.

Sở hữu gương mặt điện ảnh, vóc dáng cân đối Thảo Chi đến với nghệ thuật rất sớm và đã sớm gặt hái được nhiều thành tích mơ ước với nhiều vai diễn lớn trong phim: 78910, Thánh Nữ, Điệp Vụ Chân Dài, Oan hồn, Ngày nảy ngày nay, Để Hội Tính, Quái Nhân, Gia Sư Nữ Quái, Ngục Đảo,…

Bất ngờ tham gia “Miss Beauty Global 2018”, Thảo Chi năng động, tự tin một lần nữa chinh phục khán giả. Cô trở thành điểm sáng của cuộc thi và thu hút sự quan tâm từ những vòng đầu tiên.

Ngoài Top 5 Miss Beauty Global, Thảo Chi còn đoạt giải Miss Perfect Body – một giải thưởng đề cao vẻ đẹp của hình thể người phụ nữ thời đại mới.

Trở thành “Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018” sẽ là động lực để họ cất bước trên con đường tìm lại chính mình, là cơ hội để những người phụ nữ Việt Nam khẳng định giá trị của bản thân. Người nhận được danh hiệu “Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018” có cơ hội trở thành đại sứ cho các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong khu vực và thế giới.

Một cô gái luôn đam mê thể thao, sống tích cực và đầy nhiệt huyết, khi nhận được câu hỏi của Ban tổ chức cuộc thi: “Dù cuộc sống như thế nào thì hàng tỷ người trên thế giới vẫn dõi theo các cuộc thi hoa hậu, tại sao?” đã không làm khó Thảo Chi.

“Vì cuộc thi hoa hậu hàng năm đánh dấu cho những cái nét đẹp mới, cũng như nền văn hóa, thói quen, tập sống, đạo đức hàng ngày mà các thế hệ trẻ tiến bộ hoặc đi lùi, hoặc có những lối suy nghĩ tốt đẹp hơn như thế nào. Thì cuộc thi hoa hậu đại diện cho nhan sắc, tài trí & đức hạnh của các người đẹp, thì dĩ nhiên tất cả các nước, dù là ở nước nào cũng mong tìm kiếm được người xuất sắc nhất, nên cuộc thi hoa hậu mọi người luôn dõi theo vì điều đó.”

Ngoài là một người mẫu, diễn viên, Thảo Chi đang nỗ lực học hỏi ngành Thiết kế thời trang, để sớm gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống cùng gia đình, Thảo Chi đã mạnh mẽ rất nhiều, và nhận ra một điều, mình sống tích cực, yêu đời và đam mê, thì kết quả của mình sẽ là xứng đáng với sự nỗ lực đó.

Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018 được tổ chức dành cho tất cả phụ nữ có độ tuổi từ 20 – 35 tuổi, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các phụ nữ Việt Nam trên toàn cầu: “Xinh đẹp – Tinh tế – Năng động – Trách Nhiệm”.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *