THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Thanh Huyền sau khi đăng quang ngôi vị trí á hậu cuộc thi Sắc đẹp toàn cầu 2018 đã có thời gian tập trung... Á hậu Thanh Huyền khoe vẻ đẹp quý phái tại Hàn Quốc

Thanh Huyền sau khi đăng quang ngôi vị trí á hậu cuộc thi Sắc đẹp toàn cầu 2018 đã có thời gian tập trung cho công việc của một ngôi vị mình vừa đạt được vì chính Thanh Huyền cũng mong muốn mọi người sẽ nhìn thấy Thanh Huyền là một á hậu có tài và có tâm trong mọi lĩnh vực.

Với vị trí mới là một giám khảo của cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế “Hoa hậu doanh nhân toàn cầu 2019” tại Hàn Quốc mà á hậu Thanh Huyền đảm nhận thì tất cả sẽ nhìn thấy một cô á hậu đầy tài năng cũng như chính cô sẽ cho mọi người nhìn thấy mình không phải là một “bình hoa di động” mà là một cô á hậu đầy tài năng.

Khi cô xuất hiện để chào đón các thí sinh đến với cuộc thi tại Hàn Quốc thì chính các thí sinh lẫn ban tổ chức cuộc thi cũng phải trầm trồ khen ngợi vì họ đang có một vị giám khảo đạt điểm 10/10 khi cuộc thi để tìm ra một ngôi vị cao nhất.

Á Hậu Thanh Huyền chia sẻ: “cô cũng cảm thấy có chút áp lực khi mình ngồi vị trí ghế nóng của một cuộc thi hoa hậu nhưng bản thân cô muốn bằng chính sự trải nghiệm của mình để tìm ra một ngôi vị xứng đáng cũng như cô cần nhìn thấy cái tâm cộng với bản lĩnh để đem đến thuyết phục được cô và các vị giám khảo còn lại. Tất cả các ngôi vị tại cuộc thi đều xứng đáng nhưng quan trọng là sau đó họ sẽ làm gì để thành công hơn cho bản thân và Thanh Huyền muốn được đồng hành cùng họ sau cuộc thi để cùng cô làm tròn những trách nhiệm của ngôi vị mình đạt được.”

Ngắm Á hậu Thanh Huyền tại Hàn Quốc – bên lề cuộc thi, một vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn khi cô xuất hiện.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *