THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Là nữ doanh nhân thành đạt, Thu Hương phải thường xuyên gặp đối tác cũng như dự các sự kiện trong và ngoài nước.... Doanh nhân Thu Hương “gây thương nhớ” với phong cách thời trang Hương Queen

Là nữ doanh nhân thành đạt, Thu Hương phải thường xuyên gặp đối tác cũng như dự các sự kiện trong và ngoài nước. Với chị, thời trang là một trong những yếu tố quan trọng mà chị đầu tư để gây ấn tượng với đối tác và Hương Queen chính là sự lựa chọn của chị.

Doanh nhân Thu Hương đang đảm nhiệm nhiều chức vụ như TGĐ của Công ty CP-ĐT-TM NHN Quốc tế; TGĐ phân phối dự án Home Resort – Công ty PNL Phú Quốc; PGĐ thường trực Truyền hình Trực tuyến STV HN; Chủ thương hiệu Kall Natural – Ngũ cốc dinh dưỡng dành cho người ăn kiêng. Vì tính chất công việc cần gặp các đối tác cũng như dự các sự kiện trong và ngoài nước, nữ doanh nhân thường chọn tà áo dài Việt Nam. Thường xuyên phải mặc áo dài hay chiếc đầm dạ hội nhưng chưa bao giờ doanh nhân Thu Hương thấy mình lại tự tin và rạng rỡ như khi khoác lên mình trang phục của thương hiệu Hương Queen.

Người đẹp Thu Hương khi thì thấy mình duyên dáng, thùy mị với áo dài truyền thống…

“Người ta nói, phụ nữ đẹp nhất là khi cô ấy tự tin với chính mình. Với Thu hương mỗi một lần mặc áo dài mình lại có một cảm xúc khác nhau thật khó diễn tả. Có đôi khi bạn cảm thấy hoài niệm với 1 chiếc áo dài cổ điển gợi lại nét đẹp của người con gái Hà Nội, có đôi khi lại thấy mình hiện đại và toả sáng với chiếc đầm đuôi cá lấp lánh với những đường may tinh xảo. Với Hương, khi lựa chọn một chiếc áo dài hay đầm để dự tiệc Hương đều lựa chọn một cách kĩ càng và tinh tế để có thể tôn lên vẻ đẹp và giúp cho mình thêm phần tự tin trong giao tiếp. Và thương hiệu Hương Queen luôn là lựa chọn số 1 của Hương trước những sự kiện quan trọng” – Doanh nhân Thu Hương chia sẻ.

Nữ doanh nhân Thu Hương

Lúc lại hiện đại và sang trọng những mẫu dạ hội cao cấp

Có lẽ Hương Queen không còn là thương hiệu xa lạ với các tín đồ thời trang Thủ đô những năm gần đây, đặc biệt là giới nữ doanh nhân. Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thi Thanh Hương – Người sáng lập thương hiệu là người nặng tình với tà áo dài truyền thống, vì thế bằng tất cả tình yêu và sự đam mê, nhiệt huyết, chị đã cho ra đời những mẫu thiết kế đa dạng, ấn tượng, phục vụ nhu cầu khách hàng.

Hơn mười năm qua, Hương Queen đã có 17 chi nhánh trên toàn quốc và đang mở rộng thị trường ở nước ngoài. Và chuỗi cửa hàng thuộc thương hiệu Áo dài Hương Queen đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng Thủ đô.

Những chiếc áo dài của Nữ Hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương mang tính ứng dụng cao, được chị em dùng trong những dịp quan trọng như ngày cưới, dự sự kiện hay những mẫu đơn giản có thể đi làm, dạo phố. Có thể nói, ý tưởng luôn là khởi đầu quan trọng trong thời trang. Đó cũng là sức ép buộc Nữ Hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương phải không ngừng sáng tạo, không ngừng tư duy.

Nắm bắt xu hướng thời trang trong nước và quốc tế, bên cạnh những bộ trang phục áo dài truyền thống thì Nữ hoàng Hoa hồng cho ra đời dòng thời trang dạ tiệc cao cấp để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Như một tín hiệu vui, địa chỉ mới của Hương Queen tại 83A Phố huế – Chuyên cung cấp áo dài cao cấp và đầm tiệc được đông đảo tín đồ thời trang tại Thủ Đô nói chung và cộng đồng nữ doanh nhân nói riêng lựa chọn đồng hành trong những sự kiện quan trọng.

Thời trang Hương Queen

83A Phố Huế – 261 Phố Huế – 44 Mai Hắc Đế, Hà Nội

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *