THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
BST của M.LEO mang tên M.LEO No.5, là bộ sưu tập thời trang ứng dụng của siêu mẫu Lê Trung Cương dành cho các... Giải mã độ nóng trong BST M.LEO No5 của Lê Trung Cương

BST của M.LEO mang tên M.LEO No.5, là bộ sưu tập thời trang ứng dụng của siêu mẫu Lê Trung Cương dành cho các chàng trai thành thị.

Đây là lần thứ 3 M.LEO tham gia Đại Hội Mỹ Nam và lần này Lê Trung Cương trong vai trò nhà thiết kế chính của thương hiệu vẫn trung thành với phong cách thời trang tuyệt đối ứng dụng, ready–to-wear.

Tính ứng dụng là điều mà NTK Lê Trung Cương muốn truyền tải trong BST M.LEO No 5, khi những người yêu thích thời trang ứng dụng sẽ không phải ngần ngại để lựa chọn cho mình một sản phẩm cho mình vì chúng ta luôn yêu cái đẹp – đẹp cho mình và đẹp cho mọi người.

Tất cả các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập No.5 mà quý vị đang theo dõi, từ áo sơ mi, áo thun, áo len dệt kim cho đến quần jeans, quần tây và cả trang phục lót lẫn phụ kiện, đều là những sản phẩm mang tính ứng dụng cao, và ai cũng có thể mặc hay sử dụng được.

NTK Lê Trung Cương chia sẽ về những lần tham gia chương trình Đại hội mỹ nam: tất cả những mẫu thiết ké hay model trình diễn trong show đều được bên nhà sản xuất Gia Minh ủng hộ cho những ý tưởng đầy sáng tạo – hay có thể nói cách khác là giữa nhà thiết kế và nhà sản xuất “chịu chơi” để cho tất cả sản phẩm trình diễn được thăng hoa.

Sau chương trình này, NTK Lê Trung Cương đang chuẩn bị tung ra sản phẩm đón mùa xuân mới với nhiều ý tưởng mới đầy chất xuân 2018.

BST sẽ được phát sóng trên chương trình Phong cách và cuộc sống vào lúc 10h30 sáng Chủ nhật ngày 10/12 trên kênh THVL1 và phát lại lúc 16h20 Thứ 3 tuần kế tiếp trên kênh THVL2.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *