THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân xuất hiện rạng rỡ trong bộ trang phục áo dài cách tân của thương hiệu Chuồn Chuồn... Ninh Hoàng Ngân khoe sắc xuân rạng rỡ với áo dài cách tân

Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân xuất hiện rạng rỡ trong  bộ trang phục áo dài cách tân của thương hiệu Chuồn Chuồn Ớt.

Ninh Hoàng Ngân khoe sắc xuân rạng rỡ với áo dài cách tân

Như một duyên nợ, từ trước đến nay, Ninh Hoàng Ngân luôn gắn bó và có cảm xúc đặc biệt khi trình diễn và khoác lên mình những chiếc áo dài cách tân của thương hiệu Chuồn Chuồn Ớt của nhà thiết kế Sương Nguyễn. Chính vì vậy, khi có ý định thực hiện một bộ ảnh đặc biệt mừng năm mới, cô tiếp tục tin tưởng chọn lựa bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu này.

Ninh Hoàng Ngân khoe sắc xuân rạng rỡ với áo dài cách tân

Ninh Hoàng Ngân khoe sắc xuân rạng rỡ với áo dài cách tân

Charming Blossom là BST áo dài cách tân XUÂN HÈ mới nhất của NTK Sương Nguyễn dành cho các bạn gái trẻ. Với các gam màu pastel dịu mát, NTK đã khéo léo điểm xuyết những hoạ tiết thêu tay hoa lá chim muông để tạo ra những chiếc áo dài cách tân hoàn hảo.

Ninh Hoàng Ngân khoe sắc xuân rạng rỡ với áo dài cách tân

Nếu như trước đây, để có một chiếc áo dài ưng ý, các mẹ các cô phải may đo rồi kỳ công chờ đợi, thì ở Chuồn Chuồn Ớt áo dài Boutique, áo dài đã được chuẩn hoá size tiện lợi mà lại vừa khít khao vô cùng. Đây là thành quả của hơn 3 năm miệt mài nghiên cứu của NTK Sương Nguyễn, vốn xuất thân là một trong những gương mặt nữ nổi bật của thế hệ nhà khoa học trẻ của Thành Đoàn TPHCM những năm đầu thế kỷ.

Ninh Hoàng Ngân khoe sắc xuân rạng rỡ với áo dài cách tân

Hiện Chuồn Chuồn Ớt đã chuẩn hóa phom size cho chiếc áo dài cách tân và quần âu mặc cùng để việc sở hữu bộ áo dài đẹp được thuận tiện và chuẩn như may đo. Và nếu như áo dài trước đây chỉ dành cho dịp cưới hỏi trang trọng thì cô đã mạnh dạn chọn Áo Dài Cách Tân để mở lối cho chiếc áo dài trở nên thời thượng, sexy nhưng vẫn rất đằm thắm để có thể mặc trong mọi sinh hoạt đời thường hay những dịp đặc biệt như lễ tết, cưới hỏi…

Photo: Alexz / Makeup : Sang Nguyễn / Model: Ninh Hoàng Ngân / Áo Dài: Chuồn Chuồn Ớt

Chuồn Chuồn Ớt Boutique

05 Nguyễn Đình Chiểu, F Đa Kao, Q1(lầu 1)

Hotline: 08 3910 3838 ; 01234 61 5678 / Facebook: facebook.com/chuonchuonot.vn

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *