THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Vừa qua, buổi họp báo công bố cuộc thi Mister Vietnam 2019 diễn ra tại White Palace TP.HCM, đến tham dự sự kiện Nhà... NTK Lê Lên hội ngộ các Nam vương tại họp báo Mister VietNam 2019

Vừa qua, buổi họp báo công bố cuộc thi Mister Vietnam 2019 diễn ra tại White Palace TP.HCM, đến tham dự sự kiện Nhà thiết kế Lê Lên có dịp hội ngộ và giao lưu với Mister Trịnh Bảo.

Nhà thiết kế Lê Lên hỗ trợ trang phục cho Trịnh Bảo dự thi Mister International.

Mister Việt Nam 2019 được tổ chức bởi công ty Leading Media & Leading Stars, đơn vị nắm giữ một loạt bản quyền các cuộc thi nhan sắc dành cho nữ và nam hàng đầu thế giới hiện nay tại Việt Nam, đồng thời cũng là đơn vị chủ quản của dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars Project”, dự án đã gây tiếng vang lớn khi đưa các ứng viên của mình chinh phục ngôi vị cao nhất trên đấu trường các cuộc thi nhan sắc lớn trên Thế giới vừa qua.

Nam Vương Trịnh Bảo và Ngọc Tình là những gương mặt thường xuyên trình diễn BST của Nhà thiết kế Lê Lên. Manhunt International Trương Ngọc Tình làm trưởng ban tổ chức cuộc thi Mister Việt Nam.

Mister International Trịnh Bảo trở thành đại sứ cuộc thi và Đại sứ Quỹ thiện nguyện Mister Việt Nam 2019

Nhà thiết kế Lê Lên

Ngày 25/2/2019 vừa qua, “Ngôi sao danh vọng” Trịnh Bảo đã xuất sắc giành ngôi vị Nam vương tại cuộc thi Mister international 2018, góp thêm thành tích đáng nể cho dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project”. Sau 10 năm kể từ chiến thắng của Nam vương Tiến Đoàn, Trịnh Bảo mới là đại diện Việt Nam giành được ngôi vị này.

NTK Lê Lên và Hoa Hậu, MC Én vàng Kiều Ngân

Cuộc thi Mister Việt Nam sẽ bắt đầu khởi động vòng sơ loại đầu tiên khu vực phía Nam tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 12/5/2019, và sơ loại khu vực phía Bắc tại Hà Nội vào 14/6/2019.

NTK Lê Lên và các đơn vị hỗ trợ Trịnh Bảo trang phục thi Mister International

Á vương Mai Tuấn Anh – NTK Lê Lên

Nam vương Manhunt International Trương Ngọc Tình giữ vai trò Trưởng ban tổ chức của Mister Việt Nam 2019. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề người mẫu, đồng thời cũng thử sức mình qua nhiều cuộc thi Quốc tế dành cho Nam giới, cũng là người đào tạo, huấn luyện nhiều tên tuổi nam người mẫu tham gia các cuộc thi trong nước và Quốc tế, đặc biệt là trường hợp “Ngôi sao danh vọng” Mai Tuấn Anh, Trịnh Bảo giành chiến thắng vang dội vừa qua, Nam vương Ngọc Tình hoàn toàn tự tin vào vai trò Trưởng Ban tổ chức của mình.

Chuyên viên thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp Kim Hằng – NTK Lê Lên – Nam Vương Trương Ngọc Tình

My My

Photo: Kim Hoàng, Huy Trần, Khoa Nguyễn / Make up: Tony Ong

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *