THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
NTK Lê Lên vừa hoàn thành buổi trình diễn bộ sưu tập nam trên nền chất liệu jeans, trong chương trình Saigon Tex 2018... NTK Lê Lên ra mắt BST hè 2018 lấy cảm hứng từ thời trang và công nghệ

NTK Lê Lên vừa hoàn thành buổi trình diễn bộ sưu tập nam trên nền chất liệu jeans, trong chương trình Saigon Tex 2018 tại trung tâm triển lãm SECC.

Với những mẫu trang phục cho mùa hè 2018 lấy ý tưởng từ hình ảnh của hệ sinh thái thiên nhiên tạo nên nét độc đáo và tính xu hướng cho tín đồ jeans, BST được khán giả tại show diễn đón nhận tích cực và dành lời khen yêu thích.

Chất liệu chủ đạo là jeans cotton, pha spandex, selvedge denim cao cấp, linen .Sản phẩm thời trang sử dụng công nghệ hàng đầu tại Việt Nam Lazer Plexi pro Technology 4.0 in hoa văn, làm bạc màu nghệ thuật, làm rách, cũng như tạo khối định hình form dáng. Trong đó có sự kết hợp của ozone, eflow và Laser, thời trang thân thiện với môi trường. Đồng thời cũng là chìa khoá của năm 2018. Laser đã được ứng dụng tạo hiệu ứng và đặc trưng cho V-SIXTYFOUR để thể được tinh thần của BST.

Điểm nhấn của thiết kế là những bộ trang phục sử dụng công nghệ nhuộm tiên tiến và hiện đại bậc nhất.

Với Phong cách khoẻ và form dáng tôn nét trẻ trung dành cho các bạn nam và nữ yêu thích sự năng động, vui tươi và căng đầy sức sống…thêm vào đó là những chi tiết đột chỉ bằng tay, đinh tán, mắt cáo, đắp vải, cắt rách để cho ra sản phẩm độc đáo và riêng biệt cùng với phụ kiện balo, túi đeo, vòng đeo tay bằng chất liệu jeans.

Bộ sưu tập là kết quả của sự kết hợp giữa thời trang và công nghệ.

NTK Lê Lên vẫn là một trong những Nhà thiết kế chuyên về jeans luôn được giới trẻ yêu thích và quan tâm.

Hiện nay, NTK Lê Lên vẫn đồng hành và thiết chính trang phục nam cho nhãn hàng V-SIXTYFOUR, trang phục nữ do các NTK trẻ Vi Trí, Trinh Đào đảm nhiệm.

Designer: Lê Lên / Photo: Lê Ngọc Trường, Nhân Nguyễn / Brand: V-SIXTYFOUR

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *