THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Sở hữu vẻ đẹp rạng ngời, người đẹp Quách Thảo Linh tô điểm cho vẻ đẹp “Rạng ngời Việt Nam” của thương hiệu Hương... Quách Thảo Linh kiêu sa với áo dài Hương Queen trong BST “Rạng ngời Việt Nam”

Sở hữu vẻ đẹp rạng ngời, người đẹp Quách Thảo Linh tô điểm cho vẻ đẹp “Rạng ngời Việt Nam” của thương hiệu Hương Queen do Nữ chủ tịch Bùi Thị Thanh Hương giới thiệu trong chương trình Phong cách Doanh nhân.

Quách Thảo Linh là Trưởng phòng kinh doanh cao cấp của Tập đoàn tài chính bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam. Người đẹp Thảo Linh từng đạt được cách danh hiệu như Thành viên bàn tròn triệu phú đô la – MDRT, Nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú – MBA hạng Vàng, Tư vấn tài chính chuyên nghiệp – FC hạng Vàng, Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc nhất năm 2017… Vừa xinh đẹp, vừa tài năng, Quách Thảo Linh thật sự tỏa sáng cho vẻ đẹp con gái Việt.

Xuất phát điểm làm tại Ngân hàng nhưng cơ duyên đã giúp Thảo Linh đến được với một công việc đầy tính nhân văn – đó là tư vấn bảo hiểm nhân thọ. Với tôn chỉ khách hàng là trọng tâm và luôn hướng tới tìm những cộng sự để cùng đồng hành và phát triển, hiện tại Thảo Linh đang quản lý một đội ngũ 69 thành viên. Niềm tự hào của Linh đó là 100% Quản lý kinh doanh của Phòng Kinh doanh Ngôi Sao đều là MDRT – tư vấn tài chính tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài đam mê trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm, Thảo Linh là một cô gái thân thiện, chân thành và có thêm một niềm đam mê đó là tà áo dài Việt Nam – được truyền cảm hứng từ những câu chuyện được dệt nên bởi Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương.

Mỗi chiếc áo dài của Hương Queen đó là một câu chuyện – là tình yêu của Nữ hoàng Hoa hồng Thanh Hương Bùi. Trong đêm trình biễn bộ sưu tập Áo dài Rạng ngời Việt Nam – Doanh nhân phong cách, Thảo Linh được lựa chọn là 1 trong 2 người trình diễn chiếc áo dài màu trắng tinh khôi – một vẻ đẹp của sự dịu dàng nhưng rất đài các, kiêu sa. Mỗi chiếc áo dài đã toát lên vẻ đẹp riêng – sức hút riêng với một phong cách rất riêng – một đêm diễn đầy ấn tượng và để lại nhiều cảm xúc như sống trong đam mê áo dài của Hương Queen. – Thảo Linh chia sẻ.

Trong Bộ sưu tập Rạng ngời Việt Nam, Hương Queen (thương hiệu thời trang cao cấp với đầm tiệc/váy dạ hội và áo dài thiết kế) do Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương làm chủ tịch, lấy cảm hứng từ sự Kín đáo, duyên dáng và gợi cảm – niềm kiêu hãnh của người Việt nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng để thiết kế và cho ra hình ảnh những chiếc áo dài với hoa sen – Quốc hoa của dân tộc. Mỗi tà áo là 1 bức tranh đẹp, là một sáng tạo nghệ thuật, 1 câu chuyện. Bà James Sterson, một sứ giả Mỹ đã nói rằng: “Không một đất nước nào có một trang phục dân tộc vừa đẹp, truyền thống mà lại có chiều sâu văn hóa như tà Áo dài Việt Nam”.

Áo dài, trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam, ôm sát cơ thể, có cổ cao và dài được xẻ ra ở hông. Áo dài vừa quyến rũ lại vừa gợi cảm, vừa kín đáo nhưng vẫn biểu lộ những đường nét thon gọn của một người phụ nữ. Với đội ngũ thiết kế tài năng, sáng tạo và kỹ thuật cắt may riêng đã tạo ra những tà áo dài Hương Queen cao cấp, góp phần làm rạng ngời Việt Nam.

Đặc biệt, những người mẫu trình diễn là những thành viên thuộc mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network – Tổ chức do Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập và trực tiếp điều hành.

Khi những tiếng vỗ tay vang lên, khi những bước chân đã lui vào trong khán đài thì bản thân nữ doanh nhân Thanh Hương đã run lên vì xúc động, hạnh phúc khi phần trình diễn Hương Queen thành công và được mọi người đón nhận. Đặc biệt, nữ doanh nhân bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến 20 người mẫu – 20 thành viên của mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network.

Quách Thảo Linh dành tình yêu đặc biệt cho áo dài Hương Queen

Tuy là doanh nhân nhưng các chị thực sự toả sáng, ghi dấu ấn. “Và trên tất cả đó là Hương cảm nhận được tình yêu các bạn dành cho Hương và thương hiệu Hương Queen, cảm nhận được sự yêu mến của tất cả các thành viên. Không có cạnh tranh, cũng chẳng có đố kị, nơi đây chỉ có tình thân và cùng nâng nhau trong yêu thương của mình. Là người sáng lập ra tổ chức, Hương thực sự tự hào” – Bùi Thị Thanh Hương chia sẻ.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương – Người yêu áo dài Việt và mong muốn đưa tà áo dài đến với bạn bè 5 châu

Bộ sưu tập Rạng ngời Việt Nam, Hương Queen

My My

Ảnh: Kim Kê

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *