THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Thời trang luôn không có giới hạn cho thiết kế, NTK Tommy Nguyễn đã thêm một lần khẳng định vị trí của mình trong... “Sắc màu hạnh phúc” đạt điểm 10 tại phố đi bộ Bùi Viện

Thời trang luôn không có giới hạn cho thiết kế, NTK Tommy Nguyễn đã thêm một lần khẳng định vị trí của mình trong ngành thời trang Việt khi trình làng bộ sưu tập “Sắc màu hạnh phúc” tại phố đi bộ Bùi Viện.

Màu chủ đạo của NTK Tommy Nguyễn sử dụng để giới thiệu đến người yêu thích thời trang tại phố đi bộ Bùi Viện là màu hồng phấn với họa tiết hạnh phúc dành cho áo dài, màu vàng quyền lực cho bộ đầm dạ hội đầy kiêu hãnh khi kết hợp cùng đồ veston nam lịch lãm.

Bộ sưu tập “Sắc màu hạnh phúc” nhận được sự đón nhận và hoan nghênh từ khán giả nước ngoài tại đây, tạo động lực to lớn cho NTN Tommy Nguyễn cho ra đời những BST mới trong tương lai.

Trong chương trình có sự góp mặt của: á hậu Kim Nguyên, Hoa khôi Suri Trương, Cao Thùy Trang, Huỳnh Như, Kim Khánh, Phương Thảo, Top 10 HH VN Trương Hải Vân, Đức Huy, Hùng Phạm, Nam Phạm, Thiện Thuật, Việt Ngô… và ca sĩ Ngọc Hùng với các ca khúc sôi động.

Photo Trương Phước Lộc / NTK Tommy Nguyễn / ĐD Đỗ Kim Khánh / Makeup Ekip Tani Trần / Hoa vải Cao Nguyễn

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *