THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Cùng thỏa đam mê thời trang với sức hút của chương trình Angel Night 2018, NTK Tommy Nguyễn quyết định quy trở lại với... Thiên thần đầy quyền lực trong bộ sưu tập mới của NTK Tommy Nguyễn

Cùng thỏa đam mê thời trang với sức hút của chương trình Angel Night 2018, NTK Tommy Nguyễn quyết định quy trở lại với những thiết kế mang tính ứng dụng cao và đầy “ma mị” cho những thiên thần của mình.

NTK Tommy Nguyễn rất “khó khăn” trong việc tìm kiếm cho mình những thiên thần cho đêm diễn và như một cái duyên cho mình NTK Tommy Nguyễn đã gặp được Mỹ Huyền – một nhân tố được gọi là đầy sự hấp dẫn và kiêu hãnh để đạt được 10/10 tiêu chí của bộ sưu tập.

“Quan trọng nhất là thần thái” của BST khi được Mỹ Huyền khoác lên những đôi cánh thiên thần thì tất cả như thăng hoa trong thiết kế, dẫn đến sự lựa chọn của NTK là không sai. Cô dù là một model mới nhưng cô sở hữu cho mình nhứng chiều cao lý tưởng mà các người mẫu khác phải ganh tị: cao 1m74 cùng với số đo 3 vòng 85-60-95.

Trong BST lần này NTK Tommy Nguyễn mở rộng màu sắc dành cho các thiên thần và quan trọng là sự kết hợp với váy đuôi cá cùng điểm nhấn là đôi cánh của thiên thần. Tạo ra một bức tranh mà chỉ có NTK Tommy Nguyễn dám thử và đột phá.

Photo: Trương Phước Lộc / Fashion: Tommy Nguyễn / Make-up: Hà Thị / Model. Mỹ Huyền

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *