THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
“Mystery of Ancient Greek Cards – Bí Mật của những Lá Bài Hy Lạp Cổ” là bộ sưu tập đánh dấu một năm trở... Ấn tượng với sự huyền bí của những lá bài Hi Lạp Cổ

“Mystery of Ancient Greek Cards – Bí Mật của những Lá Bài Hy Lạp Cổ” là bộ sưu tập đánh dấu một năm trở lại của nhà thiết kế Giang Giang trong câu chuyện với chuỗi thiết kế của anh về một hòn đảo bí ẩn của người Hy Lạp cổ mang tên “Đảo Thiên Đường”.

Nối tiếp những thiết kế vải in họa tiết cầu kỳ của mùa trước, bộ sưu tập Xuân Hè 2018 được thương hiệu Jang Jang tiếp tục sử dụng các chi tiết vải in sử dụng màu sắc, hình ảnh của các bức chân dung sơn dầu thời kỳ Phục Hưng đậm nét Châu Âu, điểm xuyết trong đó là các thiết kế đính kết, thêu tay trên nền hoa văn in chìm; tất cả cùng hòa quyện tạo nên những bộ thiết kế áo veston, áo boomber, áo thun mang phong cách lịch lãm, mà lại phá cách, đầy tính thời thượng của Xuân Hè 2018.

Bộ sưu tập sẽ được phát sóng trên chương trình Phong cách và cuộc sống lúc 10h30 sáng Chủ Nhật ngày 24/12 trên kênh THVL1 và phát lại lúc 16h20 Thứ 3 tuần kế tiếp trên kênh THVL2.

My My

Ảnh: Châu Quốc Hùng

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *