THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Cận cảnh vẻ đẹp duyên dáng của thí sinh Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 trong trang phục áo dài Bùi... Top 30 Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe sắc trong bộ ảnh áo dài

Cận cảnh vẻ đẹp duyên dáng của thí sinh Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 trong trang phục áo dài

Bùi Trần Minh Thy

Đinh Thị Quỳnh Giang

Cuối cùng, sau bao ngày mong chờ thì những người yêu mến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng đã được chiêm ngưỡng vẻ đẹp dịu dàng của Top 30 Chung khảo khu vực phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 trong trang phục áo dài truyền thống.

Đinh Thị Triều Tiên

Đoàn Kỳ Duyên

Với cuộc thi nhan sắc quốc gia thì áo dài là trang phục không thể thiếu. Những tà áo dài rực rỡ sắc màu, thiết kế trang nhã đến từ các NTK nổi tiếng như Ngô Nhật Huy, Brian Võ giúp các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe trọn vẹn nét yêu kiều, đường cong duyên dáng.

Dương Huyền Chân

Hà Lương Bảo Hằng

Dàn thí sinh năm nay tạo dáng và biểu cảm trước ống kính khá chuyên nghiệp, dù đây là bộ ảnh đầu tiên các thí sinh được chụp, ngay sau khi có kết quả sơ khảo phía Nam.

Huỳnh Phạm Thủy Tiên

Lâm Thị Bích Tuyền

Còn chưa đến một tuần nữa sẽ diễn ra đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 tại FLC Quy Nhơn. Các thí sinh sau khi thực hiện bộ ảnh profile tại Thành phố Hồ Chí Minh và di chuyển ra Quy Nhơn, Bình Định vào ngày 13/6 vừa qua, top 30 khu vực phía Nam đã có những hoạt động tập luyện catawalk, giải phóng hình thể ráo riết bên cạnh những họat động đồng hành ý nghĩa như viếng tượng đài Chiến thắng Núi Bà, viếng mộ nhà thơ Hàn Mặc Tử, “check-in” các danh thắng nổi tiếng Eo Gió, Tháp Đôi, Ghềnh Ráng….

Lê Đoàn Hạ My

Lê Hoàng Bảo Trân

Đêm Chung khảo khu vực phía Nam sẽ diễn ra tại FLC Quy Nhơn, được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 và tiếp sóng 12 kênh truyền hình địa phương: Ninh Thuận, Cần Thơ, Kiên Giang, Let’s Việt, Bạc Liêu, Thái Bình, Hải Phòng (THP+), Đà Nẵng, Nghệ An, Bình Định, Bắc Cạn, Tây Ninh.

Ngắm vẻ đẹp duyên dáng của thí sinh Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 trong trang phục áo dài

Lê Thanh Thủy

Lê Thị Bích Tuyền

Lê Thị Hà Thu Chiêu

Lê Thị Mỹ Duyên

Lương Yến Thanh

Nguyễn Thị Hoài Linh

Nguyễn Thị Hồng Tuyết

Nguyễn Thị Mai Ly

Nguyễn Thị Nhật Minh

Nguyễn Thị Thúy An

Nguyễn Thị Trúc Quỳnh

Nguyễn Thùy An

Nguyễn Trúc Thùy Tiên

Phạm Thị Thu Hà

Phan Thị Diễm Trinh

Trịnh Thanh Châm

Trương Nữ Thu Hiền

Trương Thị Thanh Bình

Vũ Hoàng Thảo Quyên

Vũ Hoàng Thảo Vy

My My

Photo: Viết Quý / Áo dài: Ngô Nhật Huy, Brian Võ

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *