THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Bên cạnh sự đầu tư về trang phục, khéo léo trong lựa chọn sắc son cũng giúp khắc họa rõ nét tính cách cao... 4 màu son giúp Seo Ye Ji thêm phần sang chảnh

Bên cạnh sự đầu tư về trang phục, khéo léo trong lựa chọn sắc son cũng giúp khắc họa rõ nét tính cách cao ngạo, mạnh mẽ của nhân vật ‘điên nữ’ mà Seo Ye Ji thủ vai.

Màu đỏ tươi

Trong phân cảnh đầu phim, Seo Ye Ji đã dùng màu son đỏ Rouge Casaque của Hermes. Đây cũng là một trong những tạo hình hiếm hoi nữ nhà văn Go Moon Young tô son đậm màu. Dòng son lì này của Hermes có chất son mềm mượt, nhẹ môi nhưng vẫn chứa thành phần dưỡng để duy trì độ bóng mịn, hạn chế tình trạng khô, lộ rãnh môi. Tone đỏ tươi tôn da, phù hợp với nước da phụ nữ châu Á.

Giá tham khảo: 1.800.000 đồng

Màu hồng vỏ đỗ

Chuyên gia trang điểm đã mix màu cam nude của MAC và gam hồng tím đến từ thương hiệu Pupa nhằm tạo ra tone màu hồng vỏ đỗ tự nhiên, nhẹ nhàng. Khi sử dụng riêng lẻ, cả gam màu cam lẫn hồng tím đều khá kén da, dễ làm layout trang điểm trở nên xỉn màu, có phần hơi già dặn, nặng nề.

Giá tham khảo

MAC Satin Lipstick Peachstock: 500.000 đồng

Pupa I’m Matt Lipstick Mystery Rose: 470.000 đồng

Màu hồng đất

Cả 2 thỏi Moonshot lẫn NARS đều mang tone nude chủ đạo nên nếu không khéo léo trang điểm mắt, má… sẽ dễ dẫn đến tình trạng nhợt nhạt, kém sức sống. Chất son của 2 sản phẩm đều không quá bóng, tạo độ lì mịn vừa phải nên dễ dàng mix cùng nhau.

Giá tham khảo

Moonshot Honey Coverlet Stick Extreme Lipstick Petal Petal: 470.000 đồng

NARS Velvet Matte Lip Pencil Get Off: 630.000 đồng

Màu cam đất

Dù không có quá nhiều khác biệt về sắc thái, song nhân vật Moon Young trong phim khá trung thành với các tone màu nude. Thỏi son nude của Nars khi mix cùng tone cam của MAC đem đến màu cam đất khá lạ mắt, phù hợp với vẻ kiêu kỳ, sắc lạnh của tạo hình nhân vật.

Giá tham khảo

MAC Matte Lipstick Kinda Sexy: 500.000 đồng

NARS Velvet Matte Lip Pencil Get Off : 630.000 đồng

Duk Sun / Theo Ngoisao.net

https://ngoisao.net/lam-dep/4-mau-son-giup-seo-ye-ji-them-phan-sang-chanh-4151285.html