THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trong vai trò mới, Thảo Nhi Lê mong muốn nâng cao nhận thức phái đẹp trong hành trình bảo vệ sức khỏe cũng như... Á hậu Thảo Nhi Lê làm đại sứ Mạng lưới ung thư vú Việt Nam

Trong vai trò mới, Thảo Nhi Lê mong muốn nâng cao nhận thức phái đẹp trong hành trình bảo vệ sức khỏe cũng như đồng hành cùng các bệnh nhân chống chọi với căn bệnh này.

Thảo Nhi mong muốn đồng hành, tạo ra các hoạt động thiết thực cho Mạng lưới ung thư vú Việt Nam, mục đích tăng cường phát hiện sớm ung thư vú và nâng cao chất lượng sống cho phụ nữ trong cộng đồng. SANG ĐÀO

Hôm 28.9, Á hậu Lê Thảo Nhi cho biết cô sẽ đảm nhận vị trí đại sứ cho Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (Breast Cancer Network Vietnam, gọi tắt là BCNV). Suốt thời gian qua, người đẹp đã cùng ê-kíp phối hợp với BCNV mang đến những ý tưởng mới, những hoạt động thiết thực để lan toả yêu thương, tiếp thêm sức mạnh cho những người phụ nữ Việt Nam, để họ không phải cô độc trong hành trình chống chọi với căn bệnh quái ác này.

Chia sẻ với chúng tôi, Thảo Nhi cho biết cách đây 4 năm, cô sáng lập một thương hiệu thời trang nội y, luôn dành sự quan tâm của mình cho phái đẹp, mong muốn họ tự tin, độc lập hơn… Sau khi đọc cuốn sách Sống lần thứ hai (Nguyễn Thủy Tiên), cô không khỏi xúc động nên quyết định liên hệ để đồng hành cùng BCNV.

Thảo Nhi cho rằng danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 giúp tiếng nói của cô được lan tỏa đến nhiều người hơn

Cũng theo Thảo Nhi, dự án này được cô ấp ủ tham gia từ 2 năm trước, song do ảnh hưởng của dịch bệnh nên phải hoãn lại. Sau đó, người đẹp dự thi Miss Universe Vietnam 2022 và giành ngôi vị Á hậu 1. Với cô, đây là một cơ hội vì danh hiệu giúp Thảo Nhi có sức ảnh hưởng hơn, từ đó tiếng nói của cô lan tỏa đến mọi người nhiều hơn.

Được biết người đẹp 9X đã mời những người bạn thân thiết như Giang Ơi, Dino Vũ, Gigi Hương Giang, Ngô Bảo Ngọc, Đỗ Nhật Hà thực hiện một bộ ảnh quảng bá cho dự án, cùng kêu gọi phái nữ hãy yêu thương và trân trọng vòng 1 của mình như cách mà chúng ta đối xử với một người bạn thân.

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, Thảo Nhi còn tích cực với các dự án cộng đồng sau khi giành ngôi vị Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Theo dự kiến, trong tháng 10.2022, Thảo Nhi sẽ có những hoạt động đồng hành cùng Mạng lưới ung thư vú Việt Nam. Cô cho ra mắt T-Shirt “Breast Friends”, trích toàn bộ lợi nhuận cho BCNV. Bên cạnh đó, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 mong muốn phát triển thêm các thư viện tóc để giúp các bệnh nhân tìm lại sự tự tin cho mình. Người đẹp hi vọng sẽ dùng sự am hiểu về thời trang để áp dụng vào việc tạo ra áo lót cho người mắc bệnh ung thư vú, giúp họ tự tin hơn.

Là người nổi tiếng, bận rộn với các dự án nghệ thuật song Thảo Nhi vẫn luôn dành sự quan tâm, chăm sóc cho sức khỏe của mình. Người đẹp 9X bộc bạch: “Tôi sinh ra và lớn lên ở Đức, cứ 6 tháng là sẽ đi bác sĩ để khám tổng quát. Còn ở Việt Nam, tôi cảm giác phụ nữ không dành nhiều thời gian để đi kiểm tra sức khỏe. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng. Bên cạnh đó mình cũng phải có cuộc sống lành mạnh, ăn uống khoa học, tập thể dục, hạn chế thuốc lá, rượu bia”.

Thạch Anh

https://thanhnien.vn/a-hau-thao-nhi-le-lam-dai-su-mang-luoi-ung-thu-vu-viet-nam-post1505037.html