THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Phạm Hương sử dụng tẩy da chết dạng bột để loại bỏ lớp da khô ráp, xỉn màu, cải thiện da sáng mịn. Phạm... Bước chăm da không thể thiếu của Phạm Hương

Phạm Hương sử dụng tẩy da chết dạng bột để loại bỏ lớp da khô ráp, xỉn màu, cải thiện da sáng mịn.

Phạm Hương chia sẻ bước chăm sóc da không thể thiếu với cô trong thời gian gần đây là tẩy tế bào chết. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sử dụng sản phẩm tẩy da chết hàng ngày dạng bột của một thương hiệu Mỹ, có giá bán niêm yết là 59 USD (khoảng 1,4 triệu đồng) cho dung tích 74 g.

Bước chăm da không thể thiếu của Phạm Hương

Phạm Hương có làn da sáng mịn nhờ chăm sóc kỹ lưỡng.

Sản phẩm Phạm Hương sử dụng có thành phần chính từ cám gạo cùng chiết xuất đu đủ, cam thảo, nho… Hỗn hợp bột này khi tiếp xúc với nước, xoa nhẹ sẽ chuyển sang dạng bọt, giải phóng các enzyme, dễ dàng thẩm thấu vào da. Sản phẩm này có thể được sử dụng hàng ngày để loại bỏ tế bào thô ráp, xỉn màu, cải thiện da sáng mịn nhờ nồng độ tẩy rửa thấp. Tuy nhiên, sản phẩm được khuyến cáo không dùng cùng lúc với các hoạt chất tẩy da chết có kê toa, không dùng trên da bị cháy nắng, mẩn ngứa, nhạy cảm và vừa mới tẩy lông.

Tẩy da chết là bước chăm sóc da quan trọng, nhất là trong thời tiết lạnh, hanh khô. Tế bào khô, ráp tích tụ là nguyên nhân gây bít tắc lỗ chân lông, sinh ra mụn, làm da nhanh lão hóa, kém mịn màng, tươi tắn. Bạn cần làm sạch da trước khi tẩy tế bào chết, tránh chà xát mạnh, hạn chế sử dụng các sản phẩm tẩy da chết chứa hạt scrub sắc nhọn. Đối với sản phẩm dạng bột, bạn cần nhũ hóa kỹ trước khi thoa lên da. Sau khi tẩy da chết, bạn cần chú trọng cân bằng độ pH, làm dịu, dưỡng ẩm da. Bước này nên thực hiện vào buổi tối. Tùy vào đặc tính sản phẩm, bạn có thể áp dụng 2-3 lần mỗi tuần hoặc hàng ngày. Sau khi tẩy da chết, bạn bắt buộc phải thoa kem chống nắng, che chắn da kỹ lưỡng vào sáng hôm sau.

Duk Sun

https://ngoisao.net/buoc-cham-da-khong-the-thieu-cua-pham-huong-4386414.html