THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngày 8/05/2022, Công ty CP đầu tư T.A.F (T.A.F Group) và Công ty CP TATAMORE đã chính thức ký kết hợp tác, trở thành... Các nữ doanh nhân săn lùng mặt nạ tan chảy vàng 24k Q. Beauty

Ngày 8/05/2022, Công ty CP đầu tư T.A.F (T.A.F Group) và Công ty CP TATAMORE đã chính thức ký kết hợp tác, trở thành đối tác chiến lược phân phối sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đặc biệt: Mặt Nạ Tan chảy vàng 24k Q. Beauty.

Chương trình Lễ ký kết và Đột phá doanh thu – Đào tạo kinh doanh với sản phẩm Q. BEAUTY” đã diễn ra thành công với sự góp mặt của hơn 50 nữ Doanh nhân, người nổi tiếng, chủ spa, đại lý trên toàn quốc tại số 188 Hào Nam (Hà Nội) và trên nền tảng họp online.

Chủ tịch T.A.F GROUP- Bà Nguyễn Thu Trang ký kết hợp tác với Đại diện Công ty Tatamore- ông Nguyễn Ngọc Dũng (Adonis)- Co-Founder (Đồng sáng lập) của Công ty Cp Tatamore

Dòng mặt nạ cao cấp này được tích hợp 4 công nghệ tiên tiến cùng các tinh chất quý hiếm: Vàng 24K, Collagen thủy phân, Ngọc trai thủy phân, Phức hợp vitamin dưỡng trắng đa chiều và các dưỡng chất tự nhiên khác; giúp đem lại hiệu quả tức thì trong việc nâng cơ, phục hồi, giúp da căng bóng và sáng mịn tới 90% chỉ sau một lần đắp.

Đại diện Công ty Tatamore- Mrs. Irene Hoàng Co-Founder (Đồng sáng lập) phát biểu

Trong sự kiện, Đại diện Công ty Tatamore- Mrs. Irene Hoàng Co-Founder đã dành thời gian Đào tạo sản phẩm Mặt Nạ Tan chảy vàng 24k Q. Beauty và cho khách mời trải nghiệm sản phẩm ngay tại chỗ khiến toàn bộ khách mời vô cùng hào hứng và cảm nhận sự khác biệt chỉ sau 30 phút đắp mặt nạ.

Sử dụng Mặt Nạ Tan chảy vàng 24k Q. Beauty chỉ với 4 bước đơn giản:

Bước 1: Rửa mặt sạch và lau khô nhẹ nhàng.

Bước 2: Lấy mặt nạ ra khỏi bao bì, tách bỏ lớp phim, bôi dung dịch lên da mặt và cổ

Bước 3: Nhẹ nhàng đắp mặt nạ lên mặt, điều chỉnh cho mặt nạ bám khít vào da.

Bước 4: Thư giãn đến khi nạ khô hoàn toàn (khoảng 1- 2 giờ), sau đó từ từ vỗ nhẹ để dưỡng chất thẩm thấu đều vào da. Không cần rửa mặt lại với nước.

Sau thời gian trải nghiệm sản phầm chỉ 30 phút, các nữ Doanh nhân đều rất hài lòng và đánh giá sản phẩm cấp ẩm cực tốt, không hề gây kích ứng hay khó chịu cho da mặt và thấy an tâm khi đây là sản phẩm uy tín được T.A.F Medical phân phối.

Ngoài ra, hưởng ​​ứng SEA GAMES 31 trong tháng 5 này, T.A.F MEDICAL tung chương tr​​ình khuyến mãi đặc biệt, khách hàng khi mua trong khung giờ vàng từ 9h-12h-18h.

– Mua 2 Mặt Nạ Tan chảy vàng 24k Q. Beauty tặng 1 Viraleze trị giá 395.000đ.
– Mua 3 Mặt Nạ Tan chảy vàng 24k Q. Beauty giảm ngay 10%, tặng thêm 1 Viraleze trị giá 395.000đ.
– Mua 5 tặng 1, mua 10 tặng 2 Mặt Nạ Tan chảy vàng 24k Q. Beauty

Áp dụng từ 10/05/2022 trên​​ toàn quốc.

Chủ tịch Thu Trang & Giám đốc nhãn hàng- Mrs. Lê Xuân

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ T.A.F
– Hotline: 0948622277 – Ms. Trang (Zalo)
– Hà Nội: 188 Hào Nam – P. Cát Linh, Q.Đống Đa.
– HCM: số 39 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1
– Email : TRANGCT@TAFMEDICAL.COM
– Website: https://tafmedical.com/ hoặc https://tafpharmacy.com/

Hiền Nhi