THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nếu bạn đang gặp phải vấn đề khi sử dụng dầu gội thông thường thì dầu gội thiên nhiên Hera Hela sẽ giúp bạn... Dầu gội thiên nhiên Hera Hela giúp phái đẹp chăm sóc tóc hoàn hảo

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề khi sử dụng dầu gội thông thường thì dầu gội thiên nhiên Hera Hela sẽ giúp bạn yên tâm chăm sóc mái tóc của mình.

“Wow! Một mái tóc thật là đẹp”. Một câu cảm thán ngắn gọn nhưng biết bao chị em ao ước được nghe. Vì ngoài kia còn rất nhiều mái tóc xơ rối, hư tổn… do sử dụng dầu gội công nghiệp hoặc lạm dụng hóa chất từ các quá trình uốn, duỗi, nhuộm và họ đang phải rối bời tìm cách xử lí chúng.

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề khi sử dụng dầu gội công nghiệp thì dầu gội thiên nhiên là sự thay thế hoàn hảo. Và một trong những nhãn hiệu dầu gội đáng mua nhất hiện nay là dầu gội thuần thiên nhiên Hera Hela. Cùng khám phá những nguyên nhân nên sử dụng dầu gội Hera Hela.

Muốc tóc chắc – khỏe – đẹp thì hãy chọn dầu gội thiên nhiên Hera Hela

Bất kì đối tượng nào cũng sử dụng được

Khi sử dụng dầu gội công nghiệp sẽ dễ gây kích ứng da đầu, không hoàn toàn chữa trị các vấn đề của tóc, điều trị không triệt để… vì thế khi lựa chọn cũng phải lựa chọn kĩ nếu không muốn “tiền mất, tật mang”. Ngược lại, dầu gội thiên nhiên Hera Hela với các nguyên liệu từ 9 loại thảo mộc nên có thể giải quyết hết mọi vấn đề của tóc và không cần phải suy nghĩ lựa chọn vì phù hợp với mọi đối tượng : Trẻ em, Phụ nữ sau khi sinh, Tóc uốn, nhuộm, duỗi…Da đầu khô, dầu, da đầu nhạy cảm, Tóc mỏng, yếu…

Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng

Được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc thiên nhiên

Qua một thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu công thức cổ truyền từ ngàn đời xưa giao hòa với công nghệ hiện đại để cho ra đời dầu gội thiên nhiên Hera Hela. Được lựa chọn nguyên liệu và nấu hoàn toàn từ thủ công trong hàng giờ đồng hồ, để tạo ra những giọt dầu gội được kết tinh từ 9 loại thảo mộc giúp thanh lọc cho mái tóc:

– Bồ kết: giúp tóc suôn mượt và vào nếp
– Vỏ bưởi: trị gàu, ngăn rụng tóc
– Cỏ mần trầu: kích thích tóc mọc
– Hương nhu: giúp tóc dài và bóng mượt
– Hương thảo: giúp thư giãn và sạch gàu
– Chanh: loại bỏ chất nhờn và đặc biệt là làm sáng tóc
– Sả: trị nấm da đầu, tóc khô xơ, dễ gãy rụng
– Gừng: hạn chế tóc bạc, giúp tóc chắc khỏe
– Quế: giúp mái tóc óng ả, làm sạch da đầu

Dầu gội thiên nhiên Hera Hela với chiết xuất từ 9 loại thảo mộc

Có những tác dụng lâu dài mà dầu gội công nghiệp không có được

Bạn chọn dầu gội công nghiệp vì giá thành rẻ, tiện dụng, nhưng lại không nghĩ đến những hóa chất sẽ thấm sâu vào da đầu theo thời gian gây nguy hiểm. Nếu mái tóc của bạn đang “cầu cứu” thì dầu gội thiên nhiên Hera Hela sẽ là “vị cứu tinh” số 1 vì những công dụng tuyệt vời sau đây.

– Tóc không còn xơ rối ngay lần sử dụng đầu tiên
– Da đầu sạch gàu chỉ với 3 – 4 lần gội
– Nuôi dưỡng tóc suôn mượt sau 1 tuần
– Trị rụng tóc khi sử dụng 4 – 6 tuần
– Mọc tóc nhanh chóng chỉ sau 3 tháng

Dầu gội thiên nhiên Hera Hela – nghệ thuật chăm sóc tóc hoàn hảo

Dầu gội Hera Hela – Khám phá nghệ thuật chăm sóc tóc thuần thiên nhiên kết hợp giữa dân gian và hiện đại, tạo cảm giác thư giãn như spa ngay tại nhà để nâng việc gội đầu hàng ngày trở thành nghệ thuật chăm sóc tóc hoàn hảo.

Hera Hela là sản phẩm của Công ty TNHH TM DV KNP

Giá sản phẩm: 360k/chai (300ml). Hiện Hera Hela đang có chương trình khuyến mãi mua dầu gội tặng serum kích thích mọc tóc trị giá 160k.

Liên hệ đặt hàng: https://www.facebook.com/daugoithiennhienherahela/

Hotline: 0937.677.959