THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Từ ngày 15/6 đến ngày 15/8 năm 2024, Dioriviera sẽ ra mắt bộ sưu tập mùa hè do Maria Grazia Chiuri thiết kế tại... Dioriviera sẽ ra mắt BST mùa hè do Maria Grazia Chiuri thiết kế

Từ ngày 15/6 đến ngày 15/8 năm 2024, Dioriviera sẽ ra mắt bộ sưu tập mùa hè do Maria Grazia Chiuri thiết kế tại Four Seasons Resort The Nam Hai, Việt Nam.

Dioriviera sẽ ra mắt BST mùa hè do Maria Grazia Chiuri thiết kế

Địa điểm đặc biệt này là nơi trưng bày các mẫu thời trang đa dạng, bao gồm thời trang ready-to-wear, túi xách, giày dép, trang sức và các sản phẩm của Dior Maison, trong không gian nắng ấm cung đồ nội thất bằng tre tinh khiết.

Dioriviera sẽ ra mắt BST mùa hè do Maria Grazia Chiuri thiết kế

Dioriviera ra mắt BST mùa hè tại Four Seasons Resort The Nam Hai

Những tác phẩm điêu khắc hình dạng các loài động vật hoang dã và ngôi sao huyền ảo càng làm tăng thêm nét phép màu song dong cho không gian này.

Dior pop up rộng lớn lan tỏa hương vị dolce vita. Bên cạnh hồ bơi của khách sạn, các chiếc ghế dài, gối, và dù được trang trí với các họa tiết Toile de Jouy Sauvage và Toile de Jouy Soleil của dòng sản phẩm.

Cuối cùng, Café Dior hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc giải trí và thưởng thức đáng nhớ. Trong không gian trang trí đặc biệt này, khách thăm quan có thể thưởng thức các món ngọt và mặn đặc biệt đầy sắc hương vị. Hành trình hấp dẫn này tượng trưng cho sự thanh lịch, cuộc sống du lịch, và nghệ thuật sống – điều mà Nhà Dior trân trọng.

Dior sẽ mở cửa hàng pop-up cho BST Dioriviera 2024 tại Four Seasons Resort The Nam Hai, Khối Hà My Đông B, Điện Bàn, Quảng Nam, Việt Nam.

  • Thời gian: từ 15/6/ 2024 đến 15/08/2024
  • Mở cửa từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối mỗi ngày.

My My

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT