THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hot girl 8X cho biết nhiều năm nay không hề tập luyện, ăn uống cũng không quá kiêng khem và có vòng một bình... Elly Trần đặt mục tiêu 40 tuổi sẽ tập gym

Hot girl 8X cho biết nhiều năm nay không hề tập luyện, ăn uống cũng không quá kiêng khem và có vòng một bình thường chứ không hề ‘khủng’ như mọi người thường nói.

Elly Trần tên thật là Trần Thị Kim Hồng, sinh năm 1987, một trong những hot girl đời đầu của Việt Nam nổi tiếng qua nhiều bộ ảnh gợi cảm. Ở tuổi 33 và đã qua hai lần sinh nở, Elly Trần vẫn sở hữu vóc dáng nuột nà, gợi cảm với vòng eo nhỏ xíu, săn chắc, dao động trong khoảng 54-56 cm.

Bà mẹ nổi tiếng thường xuyên khoe hình thể sexy trên trang cá nhân.

Không ít người tin rằng bà mẹ 2 con phải tập luyện vất vả, kiêng khem khắt khe để giữ dáng nhưng chia sẻ trên Instagram, Elly thú nhận nhiều năm nay không hề tập gym và đặt ra mục tiêu khi 40 tuổi sẽ bắt đầu tập luyện để tăng cường sức khỏe.

Chế độ ăn của Elly cũng không đặc biệt, cô ăn nhiều rau, cá và không kiêng khem quá hà khắc bất cứ nhóm thực phẩm nào.

Elly Trần tiết lộ mục tiêu năm 40 tuổi.

Bà mẹ nổi tiếng cũng thú nhận số đo vòng một là 88 cm nhưng do vóc dáng cơ thể nhỏ nhắn nên khiến đôi gò bồng đào trông có phần căng tràn, bốc lửa hơn chứ thực tế không hề “khủng” như mọi người hay nói.

Duk Sun / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/elly-tran-dat-muc-tieu-40-tuoi-se-tap-gym-4229594.html