THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Căng da mặt nội soi EndoFace là kĩ thuật giúp cải thiện các vùng da mặt bị lão hóa, có nhiều nếp nhăn, chảy... EndoFace – Phương pháp mang thanh xuân về với NSƯT Cát Tường

Căng da mặt nội soi EndoFace là kĩ thuật giúp cải thiện các vùng da mặt bị lão hóa, có nhiều nếp nhăn, chảy xệ, mang lại hiệu quả nhanh và tốt nhất hiện nay.

Phương pháp trẻ hóa làn da này hiện nay được rất nhiều các tín đồ làm đẹp lựa chọn khi tìm đến Bác sĩ Đỗ Quang Khải. Mới đây nhât, NSƯT Cát Tường cũng đã đến Trung tâm Thẩm mỹ Bác sĩ Khải để tìm lại thanh xuân bằng phương pháp EndoFace.

EndoFace – Phương pháp mang thanh xuân về với NSƯT Cát Tường

Trung Tâm Thẩm Mỹ Bác Sĩ Khải độc quyền Căng da mặt nội soi EndoFace

Nghệ sĩ Cát Tường cho biết: “Các nghệ sĩ đều tự ý thức được việc phải chăm sóc và giữ sắc vóc bên ngoài bởi vì nghệ sĩ luôn tiếp xúc với máy quay, trực tiếp với khán giả.”

Để duy trì sự trẻ hóa của bản thân lâu dài việc đó còn đến từ lối sống lành mạnh, suy nghĩ lạc quan, chế độ ăn uống, chăm sóc da, thể dục thể thao, … Nhưng đã là quy luật tạo hoá và thời gian vẫn cứ thế trôi. Rất may chúng ta hiện đang sống trong thời buổi hiện đại, có rất nhiều thành tựu về khoa học vượt trội. Và hơn hết vẫn có 1 nơi mà đồng hồ luôn xoay ngược đó là Trung Tâm Thẩm Mỹ Bác Sĩ Khải. Cát Tường đã tiếp cận, tìm hiểu và thực hiện công nghệ Căng da mặt nội soi EndoFace do chính Bác sĩ CK1 Đỗ Quang Khải thực hiện.

EndoFace – Phương pháp mang thanh xuân về với NSƯT Cát Tường

Trải nghiệm Căng da mặt nội soi EndoFace tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Bác Sĩ Khải

Điều mà Cát Tường đặc biệt tin tưởng khi đến Trung tâm bởi vì bác sĩ Đỗ Quang Khải đã đi tu nghiệp chuyên khoa phẫu thuật tạo hình đầu, mặt, cổ ở Tennessee, Hoa Kỳ. Bác sĩ Đỗ Quang Khải cho biết với NSƯT Cát Tườg thì đây là ca phẫu thuật rất thành công, thời gian hồi phục nhanh, không phù nề, quan trọng nhất là gương mặt sau phẫu thuật căng da mặt rất tự nhiên. Đây là điều quan trọng nhất đối với người Nghệ sĩ luôn xuất hiện trước công chúng như Cát Tường.

Theo NSƯT Cát Tường thì mỗi một người nên biết bản thân mình cần cái gì và mình đang ở độ tuổi nào. Việc thay đổi diện mạo phải vừa phải, chứ không thể nào ở lứa tuổi 40, 50 mà đòi thay đổi trở về tuổi đôi mươi. Lời khuyên của Cát Tường là cần hợp tác và nghe theo lời tư vấn của bác sĩ nhất định sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

NSƯT Cát Tường nói vui: “Giờ mình 45 tuổi mà những người xung quanh khen mình xấp xỉ 40 đã là quá vui rồi. Vì như vậy là mình biết sẽ có nhiều cơ hội trong cuộc sống, công việc đến với mình. Đó là chưa nói những lời khen sẽ khiến mình vui, tinh thần sảng khoái, vẻ đẹp nội tâm sẽ càng lan toả càng khiến bản thân trẻ hơn rất nhiều.”

EndoFace – Phương pháp mang thanh xuân về với NSƯT Cát Tường

Xóa nhăn cùng Căng da mặt nội soi EndoFace

Tìm lại thanh xuân nhờ phương pháp nội soi EndoFace là quyết định đúng nhất của NSƯT Cát Tường. Bác sĩ Khải cho biết: “Đối với ngành thẩm mỹ điều quan trọng nhất là phải làm hài lòng khách hàng, tuy nhiên việc làm hài lòng phải dựa trên việc tìm hiểu nhu cầu và phải tìm hiểu vấn đề giao tiếp xung quanh, môi trường sống, công việc như thế nào và thời gian nghỉ dưỡng có được là bao lâu. Theo bác sĩ khách hàng cần được tư vấn ít nhất là 2 lần, cùng với sự tìm hiểu kỹ về bác sĩ, phương pháp sẽ can thiệp trên cơ thể mình như vậy mức độ hài lòng mới cao, ca phẫu thuật mới thành công. Đối với ca phẫu thuật cho cát tường, bác sĩ cho biết vết mổ nội soi trong chân tóc, không có sẹo, ít xâm lấn mức độ hồi phục khá là nhanh, ít phù nề, điều đó rất quan trọng với ngươì có lịch làm việc dày đặc vào cuối năm.”

Bác sĩ cũng cho biết sau thời gian nghỉ dưỡng sau mỗi ca Căng da mặt nội soi rất ngắn, chỉ sau 3 – 5 ngày khách hàng có thể bình phục và hoạt động bình thường. Thông thường sau 4 ngày có thể gội đầu, thay băng cắt chỉ.

TRUNG TÂM THẨM MỸ BÁC SĨ ĐỖ QUANG KHẢI

– Hotline: 0923 999 229
– Địa chỉ: 126 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
– Website: https://bacsikhai.com/

Hiền Nhi

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TGNNT