THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Professional Pigment Solution là kem tế bào gốc đặc trị sắc tố da của Calecim Professional không chứa Hydroquinone, chất lượng chuẩn y khoa... Giải pháp tế bào gốc đặc trị hiệu quả lâu dài dành cho sắc tố da

Professional Pigment Solution là kem tế bào gốc đặc trị sắc tố da của Calecim Professional không chứa Hydroquinone, chất lượng chuẩn y khoa quốc tế an toàn cho mọi loại da.

Chọn một sản phẩm thoa đặc trị sắc tố, nám da hiệu quả luôn là mối quan tâm của nhiều bác sĩ và khách hàng. Ở mọi lứa tuổi, khách hàng luôn mong muốn có được tông da sáng, đều màu, giảm thiểu các “đốm nâu” sắc tố (do lão hóa hoặc do bắt nắng). Hiện nay, các sản phẩm chứa thành phần giảm sắc tố truyền thống như hydroquinone và các loại axit mạnh, đang gây ra một số lo ngại về mức độ an toàn khi sử dụng trong thời gian dài. Đã có nhiều trường hợp tình trạng sắc tố trở nên trầm trọng hơn do làn da bị tổn thương trong quá trình sử dụng các sản phẩm có chứa hydroquinone.

Xóa tan sắc tố da hiệu quả rõ rệt và duy trì lâu dài cùng kèm tế bào gốc đặc trị sắc tố da

Xóa tan sắc tố da hiệu quả rõ rệt và duy trì lâu dài cùng kèm tế bào gốc đặc trị sắc tố da

Kem tế bào gốc đặc trị sắc tố Calecim ứng dụng hai công nghệ đột phá kết hợp với các thành phần làm sáng da đã được chứng minh hiệu quả lâm sàng và đặc biệt an toàn cho việc sử dụng trong thời gian dài. Sản phẩm mới này mang lại hiệu quả cải thiện nám, sắc tố vượt trội cả khi sử dụng độc lập như sản phẩm thoa tại nhà hay khi kết hợp với các trị liệu thẩm mỹ chuyên biệt cải thiện vấn đề sắc tố da tại clinic.

Thành tựu của nhiều năm nghiên cứu với hai thành phần tiên phong cùng công nghệ được chứng minh hiệu quả lâm sàng đã cho ra đời một sản phẩm đỉnh cao giúp điều trị hiệu quả tận gốc mọi vấn đề về sắc tố da.

Kem tế bào gốc đặc trị sắc tố da (Professional Pigment Solution) hướng đến giải quyết tình trạng tăng sắc tố và nám da thông qua các biện pháp: Hiểu rõ quá trình tăng sắc tố sau viêm và tình trạng viêm chính là nguyên nhân chính dẫn đến làn da không đều màu, sẫm màu, sắc tố da.

Interleukin-10, TGF-Beta 1 (chiết xuất từ màng dây rốn): Cải thiện cơ chế phục hồi tự nhiên của cơ thể; vì nếu cơ chế phục hồi của da khi tổn thương kém hiệu quả sẽ dẫn đến tình trạng melanin tích tụ trên các lớp biểu bì. Các protein trong dòng sản phẩm CALECIM® độc quyền sẽ thúc đẩy khả năng tự phục hồi của da thông qua thành phần VEGF, Fibroblast Growth Factors (chiết xuất từ màng dây rốn). Đẩy nhanh quá trình cơ thể tự phân hủy và loại bỏ các thành phần của tế bào không mong muốn như sắc tố melanin.

Aa-(Clear)² chiết xuất từ Arisaema Amuerense, Lenoleic acid: Ức chế chất Tyrosinase, đây là enzyme chứa gốc đồng (Cu) đóng vai trò chất xúc tác thúc đẩy quá trình sản sinh melanin

Các chất 4-n-butylresorcinol, Glutathione, Alpha-arbutin: Cản trở sự di chuyển của melanin và làm giảm quá trình oxy hóa gốc tự do

Niacinamide, Tranxemic Acid, Sodium Ascorbyl Phosphate: Kem tế bào gốc đặc trị sắc tố da còn giúp ngăn ngừa việc hình thành sắc tố trước khi xuất hiện. Quá trình ngăn ngừa này không chỉ tập trung nhắm vào giai đoạn phục hồi sau viêm, mà còn tăng cường sức đề kháng của da trước các yếu tố kích thích việc hình thành các tế bào sắc tố, do vậy giảm thiểu tối ưu việc sắc tố da/nám quay trở lại, duy trì kết quả trị liệu sắc tố lâu dài.

Quan sát lâm sàng: Professional Pigment Solution làm sáng rõ rệt vùng da tối màu và đỏ da mãn tính, làm đều màu da, khiến da trở nên sáng trắng, hiệu quả rõ rệt sau 35 ngày, kết quả đạt tối ưu trong vòng 90 ngày.

Công nghệ đột phá điều trị sắc tố da: Quy trình chăm sóc da cao cấp và chuyên sâu ngay tại nhà để duy trì làn da sạch sáng, rạng ngời.

Giải pháp tế bào gốc đặc trị dành riêng cho sắc tố da

Kem tế bào gốc đặc trị sắc tố da – CALECIM PROFESSIONAL

– Chứa 2 thành phần tiên phong, độc đáo lần đầu tiên được ứng dụng trong phương pháp điều trị loại bỏ sắc tố

– Sử dụng các công nghệ được chứng minh giúp ức chế quá trình hình thành sắc tố/nám da

– Thích hợp với mọi loại da, có thể dùng trong thời gian dài và bổ trợ các liệu trình điều trị sắc tố tại clinic.

– Sử dụng mỗi sáng và tối, thoa trực tiếp lên vùng da sắc tố, không đều màu trước bước thoa kem dưỡng ẩm

– Thoa kem chống nắng vào ban ngày, thoa lại sau mỗi 3 tiếng khi tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc ánh nắng mặt trời.

Giải pháp tế bào gốc đặc trị dành riêng cho sắc tố da

Kem tế bào gốc phục hồi dưỡng ẩm da RESTORATIVE HYDRATION CREAM

– Bổ trợ cho các trị liệu điều trị sắc tố da tại clinic thông qua việc tối ưu hóa độ ẩm cho da

– Làm sáng, mịn da thông qua các thành phần chiết xuất tế bào gốc và đặc trị sắc tố

– Cấp ẩm chuyên sâu đến từng lớp của da nhờ vào thành phần Hyaluronic Acid cao cấp chiết xuất từ tế bào gốc

– Sử dụng mỗi sáng và tối, ngay sau bước Professional Pigment Solution, thoa đều tất cả các vùng trên khuôn mặt và vùng dưới đường viền hàm.

Tất cả các sản phẩm CALECIM® Professional được phân phối độc quyền bởi PPP Laser Clinic Việt Nam.

Liên hệ hotline 1800 6220 để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi trong tháng 6.