THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Chiều 17/1/2021 tại TP.HCM, Công Ty TNHH Thương Mại Minh Khương (Minh Khương Group) đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền Hush... Hush & Hush Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm mới chăm sóc da 2021

Chiều 17/1/2021 tại TP.HCM, Công Ty TNHH Thương Mại Minh Khương (Minh Khương Group) đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền Hush & Hush Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới 2021.

Lễ ra mắt có sự tham dự của bà Phan Thị Thanh Thúy – Tổng giám đốc Minh Khương Group, cùng nhiều ca sĩ, bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực da liễu thẩm mỹ: Bác sĩ CKI.Nguyễn Phương Thảo, Th.s Bác sĩ Phạm Thị Bích Na, ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Phương Vy Idol, Biên đạo múa John Huy Trần, MC Kiều Ngân, Mịn Beauty Blogger,…

Tiếp nối sự ra mắt thành công của viên uống TimeCapsule và DeeplyRooted trên toàn cầu của Hush & Hush, thương hiệu thực phẩm chức năng làm đẹp cao cấp đã công bố dòng sản phẩm mở rộng đầu tiên trong năm nay: SkinCapsuleTM HYDRATE+, SkinCapsuleTM BRIGHTEN+, SkinCapsuleTM CLEAR+ và Viên uống chống nắng, bảo vệ da trước tác hại của môi trường, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cho da, ShieldUpTM.

“Chúng tôi đã có rất nhiều thành công với các sản phẩm chủ chốt như viên uống chống lão hóa TimeCapsule, viên uống phục hồi và chống rụng tóc DeeplyRooted của Hush & Hush, khách hàng của chúng tôi mong muốn nhiều hơn thế nữa. Đặc biệt trong khoảng thời gian qua, nhu cầu tăng cường về đề kháng để bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sức khỏe từ bên trong ngày càng tăng. Vì vậy, để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng và quan trọng nhất là vì sức khỏe của cộng đồng Việt Nam. Chúng tôi đã mang về ShieldUpTM và SkinCapsuleTM, hai dòng sản phẩm có tác dụng chống nắng và bảo vệ da trước tác hại của môi trường, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, điều cần thiết nhất trong lúc này.”- Bà Phan Thị Thanh Thúy, Tổng giám đốc Minh Khương Group đã phát biểu trong sự kiện ra mắt với mong muốn giúp mọi người có thể nhìn thấy và cảm nhận được phiên bản tốt nhất của chính mình.

Ngoài ra, tại sự kiện này Minh Khương Group còn vinh danh và tri ân các cá nhân, đại lý đã đồng hành và có những đóng góp phát triển cho thương hiệu.

Từ nền tảng vững chắc về khoa học tái sinh, Hush & Hush là đỉnh cao của hơn 15 năm nghiên cứu về tế bào và dinh dưỡng và được dùng để làm chậm tiến trình lão hóa theo qui luật tự nhiên. Tất cả các công thức đều được thiết kế để hỗ trợ khả năng bảo vệ và tái tạo tự nhiên của cơ thể, có sự pha trộn độc đáo giữa các loại vitamin, thảo mộc và thực vật đã được khoa học chứng minh về hiệu quả với những công nghệ hiện đại. Với tư cách là người sáng lập Hush & Hush và cũng là người đồng sáng lập nên thương hiệu IMAGE Skincare, TS. BS. Marc A. Ronert đã phối hợp các nguyên tắc sống lành mạnh và các phương pháp luận dựa trên bằng chứng để kìm hãm và đảo ngược quá trình lão hóa. Ông liên tục khám phá các thành phần, công nghệ, công thức và qui trình mới để tạo ra các sản phẩm cấp tiến, mang tính đột phá và thực sự có hiệu quả.

Công ty TNHH Thương Mại Minh Khương với 14 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam với thương hiệu thực phẩm bổ sung Hush & Hush, nhãn hàng IMAGE Skincare đến từ Mỹ, nhãn hàng Dermica Laboratories, Xcelens & Aerazen Lab và Xline Threads đến từ Thụy Sĩ. Phân phối độc quyền dược mỹ phẩm và các sản phẩm điều trị (mesotherapy, Filler,…) đến các trung tâm chuyên khoa Da liễu trên toàn quốc và các nước Đông Nam Á.

Chi tiết xem trên website https://hushandhush.vn/

Facebook https://www.facebook.com/HushandHushVN