THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngày 6/8, tại Nhà Hát Quân Đội, Tp. HCM. Nam diễn viên Huy Khánh sánh bước cùng người đẹp Mỹ Hạnh tỏa sáng trên... Huy Khánh tiết lộ thói quen rửa mặt bằng bông làm sạch Olala’Be

Ngày 6/8, tại Nhà Hát Quân Đội, Tp. HCM. Nam diễn viên Huy Khánh sánh bước cùng người đẹp Mỹ Hạnh tỏa sáng trên thảm đỏ ở sự kiện ký hợp tác kinh doanh.

Diễn viên Huy Khánh và Mỹ Hạnh có cơ hội cùng nhau hợp tác qua hai dự án phim là Hợp Đồng Yêu Đương và Gió Ngược vừa đóng máy vào tháng 4 vừa qua, thì lần này cả hai diễn viên một lần nữa xác nhận có mặt cùng nhau vào một dự án hoàn toàn mới và đầy bất ngờ cho mọi người.

Huy Khánh xuất thân từ Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh, anh được yêu mến qua hàng loạt vai chính phim truyền hình cũng như phim điện ảnh. Ngoài ra, nam tài tử còn xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình thực tế với vai trò MC. Nhiều vai diễn để lại ấn tượng trong lòng khán giả như: Lật Mặt, Cô dâu đại chiến, Hợp Đồng Bắt Ma, Lệ phí tình yêu, Để Mai tính…

Huy Khánh tiết lộ thói quen rửa mặt bằng bông làm sạch Olala’Be

Mỹ Hạnh ký hợp tác với Huy Khánh kinh doanh mỹ phẩm độc quyền từ Hàn Quốc

Bên cạnh đó, Top 10 HHVN 2012, Hoa khôi người đẹp xứ dừa Bến Tre – diễn viên Mỹ Hạnh nổi tiếng với các phim truyền hình ấn tượng là Người Ba Mặt, Vực Thẳm, Chiều Trôi, Hồ Sơ Lửa. Tuy nhiên, vào đầu năm 2022, cô bắt đầu chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh, dần khẳng định mình trong vài trò một nữ CEO thành đạt. Và bây giờ đã đến lúc cô quyết định thử sức với ngành công nghiệp mỹ phẩm, nơi cô có thể kết hợp những kiến thức và kinh nghiệm trong cả 2 ngành nghề mà cô luôn dành trọn tâm huyết của mình.

Cơ duyên đến, Huy Khánh đã quyết định trở thành đại sứ thương hiệu cho 2 dòng sản phẩm Lọc nước vòi sen và Bông làm sạch Olala’Be được nhập khẩu và độc quyền bởi công ty TNHH MTV Quốc Tế Apalmy và người đại diện cho công ty không ngoài ai khác đó chính là Mỹ Hạnh.

Huy Khánh tiết lộ thói quen rửa mặt bằng bông làm sạch Olala’Be

Huy Khánh tiết lộ thói quen rửa mặt bằng bông làm sạch Olala’Be

Diễn viên Huy Khánh cho biết: “Thói quen của phái mạnh khi rửa mặt là dùng sữa rửa mặt hoặc dùng nước sạch để rửa mặt rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu chúng ta chịu khó chăm sóc kỹ hơn thì hiệu quả làn da sẽ nhìn thấy rõ bất ngờ, ban đầu dùng bông rửa mặt Olala’Be chưa quen lắm nhưng khoảng 1 tuần thì mọi thao tác đã dễ dàng hơn, thấy da mặt mịn, lỗ chân lông se khít sạch nhờn. Sản phẩm tiện lợi cho thể mang theo đi du lịch hay di chuyển theo đoàn phim, Huy Khánh thấy rất tiện lợi và hiệu quả”.

Không còn là đồng nghiệp trên màn ảnh nữa mà bây giờ Huy Khánh và Mỹ Hạnh đã trở thành đối tác của nhau trên phương diện kinh doanh.

Buổi ký kế hợp tác đã diễn ra một cách hết sức thuận lợi và ấm cúng vào ngày 6 tháng 8 vừa qua. Mong rằng ở một vài trò mới, Huy Khánh và Mỹ Hạnh sẽ phát huy hết ưu thế và khả năng của mình. Chúng ta hãy cùng chào đón và ủng hộ sản phẩm mới của cả hai trong thời gian sắp tới, không chỉ là lọc nước vòi sen Olala’Be hay bông làm sạch Olala’Be mà còn là nhiều sản phẩm nghệ thuật tuyệt vời, cống hiến hết mình cho khán giả.

My My

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT