THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Karina nhóm Aespa cho biết tại show ‘No Prepare’, cô đã chạy bộ suốt 4 tiếng và giảm 4 kg trọng lượng cơ thể... Idol Hàn từng giảm 4 kg trong một ngày

Karina nhóm Aespa cho biết tại show ‘No Prepare’, cô đã chạy bộ suốt 4 tiếng và giảm 4 kg trọng lượng cơ thể trong một ngày.

Karina sinh năm 2000, là thủ lĩnh nhóm nhạc Hàn Quốc Aespa (quản lý bởi SM Entertainement). Bên cạnh khả năng vũ đạo, ngoại hình của Karina cũng được đánh giá cao. Cô từng được khen đẹp như đồ họa với chiều cao 1,67m, vóc dáng quyến rũ cùng gương mặt xinh xắn tựa búp bê.

Nhan sắc như búp bê của Karina.

Xuất hiện trong show No Prepare, Karina được host Lee Young Ji hỏi về cách ăn uống giữ dáng nhưng gây bất ngờ khi thú nhận là người ăn rất nhiều. Karina cho biết cô có thể một mình ăn hết ống khoai tây Pringles hay cả một chiếc pizza.

Khi thấy Karina tiết lộ thói quen ăn uống không kiêng khem, Lee Young Ji đoán rằng nữ ca sĩ có cơ địa không dễ tăng cân nên mới có thể thoải mới như vậy. “Không hề, tôi rất dễ tăng cân. Tôi đã tăng 4 kg và giảm 4 kg trong một ngày”, nữ ca sĩ nói.

“Gà cưng” nhà SM có thói quen kiểm tra cân nặng hàng ngày nên có thể nhận thấy dao động. Nữ idol kiểm soát trọng lượng cơ thể bằng cách “điên cuồng” tập thể dục. “Tôi sẽ mặc áo gió, áo phông bó hoặc đồ thể thao và chạy trong 4 tiếng. Tôi sẽ nghe nhạc của các idol. Tôi sẽ vừa chạy vừa nhảy và tự hô tên mình để tạo động lực”.

Ngoại hình của Karina được đánh giá cao từ ngày đầu debut.

Hầu hết khán giả đều cho rằng cách giảm cân của Karina quá khắc nghiệt đồng thời 4 kg cân nặng mà cô giảm được thực tế chỉ là nước. Việc giảm cân, ép cân hà khắc như vậy hoàn toàn không được khuyến khích, có thể kéo theo nhiều hệ lụy sức khỏe.

Theo VnExpress

https://ngoisao.vnexpress.net/idol-han-tung-giam-4-kg-trong-mot-ngay-4608551.html