THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Cùng diện mẫu áo ngực giá 420 USD của Louis Vuitton, hai hoa hậu Lương Thùy Linh – Đỗ Mỹ Linh khoe phong cách... Lương Thùy Linh mặc áo ngực nhỏ xíu giống Đỗ Mỹ Linh

Cùng diện mẫu áo ngực giá 420 USD của Louis Vuitton, hai hoa hậu Lương Thùy Linh – Đỗ Mỹ Linh khoe phong cách khác biệt.

Lương Thùy Linh mặc áo ngực nhỏ xíu giống Đỗ Mỹ Linh

Lương Thùy Linh phối cả ‘cây’ trong bộ sưu tập Stardust của Louis Vuitton với điểm nhấn là mẫu áo ngực nhỏ xíu giá khoảng 10 triệu đồng. Trang phục giúp cô khoe eo thon cùng vòng một đầy đặn.

Thiết kế này cũng được Đỗ Mỹ Linh chọn diện với phiên bản màu xanh hot trend. Khác phong cách sang chảnh của đàn em, Hoa hậu Việt Nam 2016 mặc trẻ trung, năng động hơn.

Lương Thùy Linh mặc áo ngực nhỏ xíu giống Đỗ Mỹ Linh

Không chỉ ‘đụng’ áo ngực, Lương Thùy Linh và Đỗ Mỹ Linh còn cùng diện áo cardigan cũng của Louis Vuitton. Cách phối đồ khác biệt mang đến cho hai nàng hậu style đối lập.

Trước đây, hai hoa hậu tên Linh cũng từng có nhiều phen ‘đụng’ hàng. Thiết kế cúp ngực ôm sát, phom dáng nữ thần của Lê Thanh Hòa giúp họ tôn đường cong đồng hồ cát.

Lương Thùy Linh khoe đôi chân 1,22 m với mẫu đầm lông vũ. Đỗ Mỹ Linh không kém vẻ ngọt ngào khi ‘mặc chung’ váy với đàn em.

Trang Shaelyn

https://ngoisao.vnexpress.net/luong-thuy-linh-mac-ao-nguc-nho-xiu-giong-do-my-linh-4481836.html