THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trong những năm gần đây, việc phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam không còn quá xa lạ với các chị em phụ nữ,... Lý do người Việt ngày càng thích sang Hàn Quốc làm đẹp

Trong những năm gần đây, việc phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam không còn quá xa lạ với các chị em phụ nữ, thậm chí là cả những chàng trai muốn thay đổi ngoại hình không như ý của mình.

Ngày càng nhiều các bệnh viện giải phẫu thẩm mỹ mọc lên tại Việt Nam để đáp ứng thị trường “màu mỡ” này. Và điều đó giúp cho những người có nhu cầu phẩu thuật có nhiều lựa chọn hơn nhưng đồng thời cũng làm cho họ bàng hoàng hơn khi muốn tìm 1 địa điểm uy tín và an toàn nhất.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều chị em phụ nữ ở Việt Nam đã tìm đến Hàn Quốc – Thiên đường của phẫu thuật thẩm mỹ – để có được vẻ đẹp như người Hàn. Từ đó phong trào sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng được nhiều người lựa chọn..

Vì sao người Việt thích chọn sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ?

Hàn Quốc là một những quốc gia có công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều chị em trên thế giới ưa thích. Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ở nơi đây đã đạt được một trình độ khá cao, tiên tiến và an toàn. Phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc đạt tới đỉnh cao là mang lại nét đẹp hài hòa, tự nhiên mà khó có thể dễ dàng nhận. Bất cứ điểm nào trên khuôn mặt hay cơ thể đều có thể can thiệp, chỉnh sửa thông qua bàn tay tài hoa của các bác sĩ chuyên môn.

Ngoài mang lại vẻ đẹp tự nhiên, ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc còn hướng đến sự an toàn tối đa cho khách hàng. Chính phong cách làm đẹp không ảnh hưởng tới sức khỏe đã chinh phục người Việt một cách mạnh mẽ.

Bệnh viện giải phẫu thẩm mỹ uy tín nhất tại Hàn Quốc được tin tưởng.

Nếu tìm kiếm một nơi nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc thì chắc chắn bạn sẽ thấy nhiều thông tin về Bệnh viện Moolbangwool. Tọa lạc tại khu Gangnam sầm uất, Moolbangwool nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nói riêng và các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.

Bệnh phẫu thuật thẩm mỹ Moolbangwool là một trong những địa điểm thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây là nơi được nhiều chị em trên khắp thế giới tin tưởng để có được vẻ đẹp như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Moolbangwool luôn đi đầu xu thế trong ngành thẩm mỹ, ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên phong và tiên tiến nhất Hàn Quốc. Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng hiện đại và tiện nghi, mang lại sự thoải mái nhất cho các khách hàng. Các trang thiết bị luôn được cập nhật theo xu hướng hiện đại nhất: Hệ thống Divina 3D, hệ thống Ultrasound Scan, hệ thống Air-Shower Clean… Các vật liệu thẩm mỹ đều là các sản phẩm có thương hiệu uy tín và đạt tiêu chuẩn quốc tế .

Bác sĩ Lee Youngdae – tốt nghiệp đại học Yonsei với 17 năm kinh nghiệm trong nhành thẫm mỹ tại Hàn Quốc

Đội ngũ các bác sĩ tại bệnh viện Moolbangwool đều được đào tạo chuyên sâu có chuyên môn cao, là các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tận tâm từ khâu tư vấn đến quá trình phẫu thuật. Đặc biệt là Moolbangwool được điều hành bởi chính bác sĩ Lee Young Dae với 17 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ (nhất là chuyên về nâng ngực). Ông hiện là Giám đốc điều hành của hiệp hội phẫu thuật và chỉnh hình thẩm mĩ Hàn Quốc (Korea Society of Plastic and Reconstruction Surgery).

Bệnh viện Moolbangwool cam kết mang lại khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo cùng các dịch vụ đẳng cấp tại Hàn Quốc. Nơi các mang lại vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ trên khắp thế giới.