THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Đã điều trị thành công cho nhiều khách hàng, Mifuki Perfect Skin là liệu trình thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam được Singapore... Mifuki Tokyo Spa công bố “xuất khẩu” liệu trình thẩm mỹ ra thế giới

Đã điều trị thành công cho nhiều khách hàng, Mifuki Perfect Skin là liệu trình thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam được Singapore nhập khẩu và phân phối ra thị trường quốc tế.

Dạ tiệc với những món ăn được chế biến bởi các đầu bếp từ khách sạn Caravell và những màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo sẽ mang đến một đêm ấn tượng cho khách tham dự.

Sự kiện với sự tham gia của diễn viên múa Linh Nga, diễn viên Cao Thái Hà, hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Miko Lan Trinh đặc biệt là sự xuất hiện của madame Mifuki đang được báo chí quốc tế nhắc đến cùng các Doanh nhân triệu đô tại Việt Nam và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Điều trị nám là quá trình có nhiều khó khăn với tất cả mọi người. Các công nghệ nổi tiếng như laser chỉ giải quyết vấn đề bề mặt da nhưng không ngăn được nám quay trở lại. Nhiều người Việt Nam dùng kem trộn để xoá nám nhanh nhất nhưng ngược lại, nám càng trở nên “bất trị” sau khi mỹ phẩm đã bào mòn da.

Đã điều trị thành công cho nhiều khách hàng, Mifuki Perfect Skin là liệu trình thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam được Singapore nhập khẩu và phân phối ra thị trường quốc tế. (Chi tiết về liệu trình Mifuki Perfect Skin) Đây là mốc son quan trọng trong việc nâng tầm vị thế ngành thẩm mỹ của Việt Nam trong thị trường ngành công nghiệp thẩm mỹ toàn thế giới.

Linh Nga đẹp lộng lẫy đến chúc mừng madame Mifuki tại dạ tiệc Mifuki Tokyo Spa

Nhiều báo chí quốc tế bày tỏ sự ngưỡng mộ đến madame Mifuki và đánh giá về giá trị của việc ký kết đồng ý cho Singapore nhập khẩu liệu trình này có thể thay đổi suy nghĩ của những người giàu tại Việt Nam khi họ đang mất lòng tin sau những sự cố của ngành thẩm mỹ. Nhưng sự xuất hiện của Mifuki Tokyo Spa sau 20 năm phát triển bền vững đã giúp khách hàng có được sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm chi phí trong việc làm đẹp ngay chính tại Việt Nam.

Cao Thái Hà chia sẻ bí quyết làm đẹp khi sử dụng liệu trình Mifuki Perfect Skin

Từ ngày 25/10/2019, Công ty LifeWorld PTE. LTD chính thức được sử dụng liệu trình Mifuki Perfect Skin và tiếp tục chuyển giao liệu trình này cho nhiều đơn vị thẩm mỹ trên toàn lãnh thổ Singapore. Nhằm công bố đến khách hàng và các đơn vị thông tấn báo chí về sự kiện “Lần đầu tiên ngành thẩm mỹ của Việt Nam “xuất khẩu” liệu trình điều trị nám ra thế giới” rất đặc biệt này và những tác động to lớn của sự kiện được báo chí thế giới ghi nhận. Mifuki Tokyo Spa tổ chức:

Mifuki Tokyo Spa

Địa chỉ: 35 Hà Huy Tập, P.Tân Phong, Q.7, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 54123000

Facebook: https://www.facebook.com/mifukispavietnam

website: www.mifuki.com