THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Fanpage chính thức của Dược mỹ phẩm Murad vừa nhận được sự quan tâm của dư luận khi đăng tải bài viết: “Murad Việt... Murad Việt Nam phản hồi khi bị anti-fan của Thủy Tiên “tấn công”

Fanpage chính thức của Dược mỹ phẩm Murad vừa nhận được sự quan tâm của dư luận khi đăng tải bài viết: “Murad Việt Nam phản hồi về việc hợp tác với ca sĩ Thủy Tiên”.

Theo đó, ngày 02/11/2020, ca sĩ Thủy Tiên đăng tải bài viết chia sẻ cảm nhận khi sử dụng sản phẩm Murad, nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. Đông đảo khách hàng đã có phản hồi tích cực về chất lượng, hiệu quả của các sản phẩm Murad khi từng sử dụng qua, cũng như bày tỏ sự ủng hộ Thủy Tiên để tiếp lửa tinh thần giúp nữ ca sĩ hoàn thành tốt công tác cứu trợ đồng bào miền Trung đang chịu thiệt hại nặng nề của lũ lụt.

Thủy Tiên giới thiệu sản phẩm Murad đến công chúng

Tuy nhiên, trong quá trình làm từ thiện, Thủy Tiên có một vài hiểu lầm không đáng có, gây nhiều luồng dư luận trái chiều, nhiều khán giả đã đề nghị nhãn hàng ngừng hợp tác quảng cáo với Thuỷ Tiên. Trong đó, Murad cũng nhận được đề nghị này.

Fanpage Murad lên tiếng về việc hợp tác với ca sĩ Thủy Tiên

Trước các ý kiến trái chiều của dư luận, phía Murad Việt Nam khẳng định, nhãn hàng luôn luôn lắng nghe và trân trọng tất cả các góp ý các khách hàng với tinh thần thiện chí, dung hòa và minh bạch nhất.

Đại diện cho Murad, Ông Hoàng Xuân Trường – Giám đốc thương hiệu chia sẻ lý do Murad Việt Nam đã lựa chọn ca sĩ Thuỷ Tiên làm gương mặt quảng bá cho sản phẩm của nhãn hàng: “Chúng tôi hợp tác với ca sĩ Thuỷ Tiên vì cô ấy là một nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn trong giới nghệ thuật ở Việt Nam. Đồng thời Murad cũng là một thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín toàn cầu, các sản phẩm của Murad thuộc phân khúc cao cấp, rất phù hợp với hình ảnh của ca sĩ Thuỷ Tiên. Chính vì vậy, thương hiệu luôn hy vọng sẽ được lan tỏa rộng rãi tới những người yêu làm đẹp thông qua hoạt động quảng bá của ca sĩ Thuỷ Tiên. Mặt khác, Murad Việt Nam nhận thấy ca sĩ Thuỷ Tiên đang làm rất tốt hoạt động thiện nguyện và cứu trợ. Do đó, thông qua sự hợp tác lần này, chúng tôi muốn góp một phần sức nhỏ bé để quỹ cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung của Thuỷ Tiên ngày càng lớn mạnh”.

Ông Hoàng Xuân Trường nhấn mạnh rằng: “Thương hiệu cần phải lên tiếng ở thời điểm này để bảo vệ quyền lợi cho tất cả quý khách hàng và quý đại lý”.

Các anti-fan Thủy Tiên “tấn công” Murad

Murad cũng đang nỗ lực để đem đến những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất với triết lý của bác sĩ Howard Murad là SỐNG ĐẸP – SỐNG KHỎE – SỐNG CHẤT LƯỢNG. Dù bạn là ai, Murad vẫn luôn đồng hành cùng sắc đẹp của bạn.

Murad là hệ thống sản phẩm chăm sóc da theo cấp độ Bác sĩ hàng đầu tại Mỹ. Sau 30 năm nghiên cứu về Khoa học nước trong tế bào của Bác sĩ Murad đã khám phá ra phương pháp giúp làn da trông trẻ hơn 10 tuổi trong 10 tuần. Sản phẩm của Murad được các bác sĩ da liễu toàn cầu tin tưởng và khuyên dùng.