THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Golf gần đây được nhiều mỹ nhân Việt hưởng ứng nhờ khả năng đốt calo, giữ dáng không kém tập gym hay chơi tennis.... Mỹ nhân Việt mê môn thể thao ‘quý tộc’

Golf gần đây được nhiều mỹ nhân Việt hưởng ứng nhờ khả năng đốt calo, giữ dáng không kém tập gym hay chơi tennis.

Jennifer Phạm cho biết ông xã là người đưa cô bước vào đam mê môn thể thao cho giới nhà giàu. Cô được chồng động viên chơi golf từ lâu nhưng vì không sắp xếp được thời gian nên hơn một năm qua mới học nghiêm túc. Chăm chỉ luyện tập nên hoa hậu được chồng khen nhanh chóng tiến bộ và động viên khi có quả hay. Vợ chồng cô duy trì tập cùng nhau mỗi tuần, thỉnh thoảng đấu golf cùng nhóm bạn thân. Cô cũng thường xuyên tham gia các giải đấu không chuyên để tăng cường kỹ năng.

Ngọc Hân tìm hiểu về golf từ năm 2020 khi mọi công việc bị đình trệ do ảnh hưởng của dịch Covid-19. MC Mai Ngọc – người bạn thân hơn 10 năm – đã rủ cô ra sân và từ đó Ngọc Hân đam mê môn thể thao này lúc nào không hay. Mặc dù làn da đen sạm đi khá nhiều, nhờ golf mà sức khỏe, vóc dáng của Ngọc Hân cải thiện nhiều. Ngoài ra, cô còn mở rộng thêm nhiều mối quan hệ trong công việc. Hôn phu của người đẹp cũng là một golfer và chính anh đã động viên cô kiên trì theo đuổi bộ môn này. Nhờ biết chơi golf, thi thoảng cô và bạn trai cùng nhau tập luyện và tình cảm cũng trở nên bền chặt hơn. Cô chơi golf ngày càng tiến bộ nhờ thường xuyên tập luyện và đăng ký thi đấu tại các giải trong nước.

Từ khi hẹn hò với Matt Liu, Hương Giang cũng tập tành chơi môn thể thao ‘nhà giàu’. Hoa hậu xem việc tập luyện cùng bạn bè là cách xả stress hiệu quả, giúp cô cải thiện sức khỏe, vóc dáng.

Từ khi được Ngọc Hân ‘rủ rê’ tập golf, Đỗ Mỹ Linh chăm chỉ tập luyện. Cô đầu tư sắm hàng loạt bộ váy áo để mỗi lần ra sân là một diện mạo mới mẻ, ít khi trùng lặp. Chi mạnh tiền mua hàng loạt đồ đi tập, Mỹ Linh đùa vui ‘số lượng trang phục nhiều gấp 10 so với số lần ra sân’.

Chơi golf được khoảng hai năm nay, Huyền My dần gắn bó môn thể thao được mệnh danh dành cho giới quý tộc. Đây là bí quyết giúp á hậu giữ vóc dáng săn chắc, quyến rũ dù không cần dành nhiều thời gian ở phòng gym. Ngày nắng cũng như ngày mưa, người đẹp Hà thành đều đặn có mặt trên sân tập. Với Huyền My, chơi golf không chỉ để giải trí mà còn để tham gia các giải đấu. Điều này đồng nghĩa á hậu phải rèn luyện nhiều hơn. Cô từng không thể nắm được tay vì đánh gần 400 trái bóng mỗi ngày.

Mai Ngọc thuộc hội chị em mê golf với Ngọc Hân.

Nửa năm gần đây, Hiền Hồ thử sức với bộ môn golf. Ca sĩ chăm chỉ ra sân tập luyện, liên tục khoe những bộ cánh thời trang bắt mắt.

Thu Hoài và chồng kết thân với bộ môn thể thao ngoài trời này. Nữ MC còn tiết lộ: ‘Từ ngày ấy đến giờ, cứ ngày lễ là chỉ hẹn hò ở sân golf’.

Văn Mai Hương đến sân tập cả vào những ngày nghỉ lễ.

Thiên Anh

https://ngoisao.net/my-nhan-viet-me-mon-the-thao-quy-toc-4441652.html