
Tối 17.10, tại TP.HCM diễn ra họp báo YSD COSMETIC – Đánh thức vẻ đẹp bên trong và ra mắt chương trình “Phụ nữ Get up – Vươn lên vì hạnh phúc” với sự tham gia của ca sĩ Isaac, hoa hậu Hương Giang, các chuyên gia, hơn 300 đối tác kinh doanh…
YSD COSMETIC là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, gắn liền với mọi nhà trong nhiều năm qua. Nhằm nâng cao chất lượng cho sản phẩm, công ty đã ra mắt thêm các dòng thương hiệu YSD COSMETIC với 4 loại sản phẩm chính: YSD FACIAL, YSD HAIR, YSD BODY, YSD KID.
Tại buổi họp báo, YSD COSMETIC tập trung giới thiệu sản phẩm YSD FACIAL dẫn đầu công nghệ “TÁI SINH SINH HỌC EGF + ” nhằm mang lại cho khách hàng 1 sản phẩm “Làm kín lỗ chân lông, căng bóng đầy sức sống” cho phụ nữ Việt.
Được biết YSD FACIAL có 7 dòng sản phẩm chuyên chăm sóc cho da mặt
– YSD – EGF REPAIR SERUM (Serum huyết thanh vàng)
– YSD – COLLAGEN PLACENTA EXTRACT SERUM (Serum nhau thai cừu)
– YSD – SUN DEFENSE (Kem chống nắng)
– YSD – CLEANSING GEL (Sữa rửa mặt)
– YSD – FACIAL SCRUB EXFOLIATOR (Tẩy tế bào chết)
– YSD – BRIGHT EXTRA HYDRO CREAM (Kem khoá dưỡng ẩm)
– YSD – BLACK PEARL LIFT UP WHITE (Serum chống lão hoá chiết xuất từ ngọc trai đen)
Lễ ký kết và tri ân các đối tác của YSD COSMETIC trên toàn quốc.
Tại sự kiện, Hoa hậu Hương Giang và nam ca sĩ Isaac có dịp hội ngộ. Cả hai nghệ sĩ đã khuấy động sân khấu cùng hàng ngàn khán giả với loạt bản hit đình đám.
Isaac diện bộ vest cách điệu nam tính, nam ca sĩ đã chiêu đã các fan với liên khúc: Khi anh yêu em, Hai cô tiên, Tôi đã quên thật rồi, Anh không đòi quà… Ngoài ra, anh còn hát tặng các fan ca khúc mới phát hành Cất em vào tâm tư. Đây là sản phẩm có đầu tư khủng mà nam ca sĩ đã kết hợp cùng Jun Vũ.
Hoa hậu Hương Giang diện thiết kế xẻ sâu, gợi cảm. Người đẹp trình diễn lại liên khúc từng làm nên tên tuổi của mình như: Tặng anh cho cô ấy, Em hơi mệt với bạn thân anh… Sau màn trình diễn nóng bỏng, Hương Giang đã giao lưu cùng khán giả thông qua chương trình vì cộng đồng “Phụ nữ Get up – Vươn lên vì hạnh phúc”.
Khi được hỏi về chuyện hạnh phúc của một người phụ nữ, Hương Giang cho biết: “Đã là người phụ nữ thì phải luôn phấn đấu, làm đẹp bản thân mỗi ngày, luôn luôn phải đẹp và mới mẻ trong mắt người ấy. Chúng ta chỉ có một lần để sống thôi, vậy nên chúng ta phải sống cho thật hạnh phúc. Trong cuộc sống, không ai tự dưng mang cho chúng ta hạnh phúc cả mà tất cả đều phải đấu tranh mới có được”.
“Phụ nữ Get up – Vươn lên vì hạnh phúc” là một sân chơi để phụ nữ được được đào tạo và được hạnh phúc, chương trình hoàn toàn vì cộng đồng, giúp nâng tầm giá trị của phụ nữ khi biết nắm bắt hạnh phúc và làm chủ cuộc đời.
CEO YSD COSMETIC, doanh nhân Hoàng Thúc Diễm cho biết: “Vẻ đẹp mà bền vững nhất của người phụ nữ là đến từ bên trong”. Nữ doanh nhân nói thêm nếu câu chuyện làm đẹp bằng mỹ phẩm là từ bên ngoài thì ngược lại chương trình mong muốn nâng tầm phụ nữ kiến thức về gia đình, kiến thức làm đẹp từ bên trong.
Ngoài chương trình “Phụ nữ Get up – Vươn lên vì hạnh phúc”, sắp tới YSD COSMETIC còn thực hiện chương trình Chuyển giao công nghệ “Kinh doanh thành công độc quyền của YSD”.
YSD COSMETIC là một thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp thành phẩm 100% ngoại nhập từ các cường quốc làm đẹp như: Mỹ, Thuỵ Sỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan…. để mang đến cho ngươì tiêu dùng Việt một sản phẩm chất lượng ngoại nhập. YSD COSMETIC mang thông điệp: “Nét đẹp bền vững thật sự phải đến từ bên trong”.
– Hotline : 0333.07.27.07
– Website : ysdcosmetic.com / Fanpage: YSD COSMETIC OFFICIAL
Photo: Đình Dũng
Bài viết liên quan
Thương hiệu Genli ra mắt bộ sưu tập Bảy sắc cầu vồng
Chi Pu rạng rỡ tại buổi ra mắt sản phẩm chăm sóc da đến từ Hàn Quốc
Hoa hậu Ngọc Diễm tiết lộ lý do không theo đuổi hình ảnh gợi cảm
Dược sĩ Tiến ra mắt Mỹ phẩm toàn thư – từ điển về làm đẹp
Lê Phương tiết lộ bí quyết lấy lại vóc dáng sau khi sinh con
Nhã Phương rơi nước mắt kể lại hành trình mang thai và sinh con
“Bí mật Nhan sắc” – bật mí sản phẩm hấp dẫn từ Genli và Movr
Mãn nhãn bộ ảnh beauty queen quy tụ 9 hoa hậu, á hậu nổi tiếng Việt Nam
Hoa hậu Khánh Vân thực hiện bộ ảnh đặc biệt tri ân cộng sự cũ
Sao Hàn mê mệt style tóc buộc nửa đầu
NSƯT Quế Trân tiết lộ bí quyết giữ nhan sắc tươi trẻ ở tuổi 39
TMV của MC Thanh Mai nhận cú đúp giải thưởng quốc tế
Á hậu Thúy An tình tứ bên chồng tiến sĩ ở Đà Lạt
NGÔI SAO Jan 23, 2021
Đời ngao du sướng như tiên của ‘công chúa Huawei’
DU LỊCH Jan 23, 2021
Lệ Quyên tậu xe hơn 5 tỷ
SÀNH ĐIỆU Jan 13, 2021
Hyundai quyết chinh phục lại thị trường Nhật
SÀNH ĐIỆU Dec 24, 2020
Á hậu Thúy An tình tứ bên chồng tiến sĩ ở Đà Lạt
NGÔI SAO Jan 23, 2021
Đời ngao du sướng như tiên của ‘công chúa Huawei’
DU LỊCH Jan 23, 2021