THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Diễn viên Nhã Phương lần đầu chia sẻ về áp lực khi bị nhiều người thân chê nuôi con còi trong thời gian đầu... Nhã Phương từng stress vì bị chê nuôi con còi

Diễn viên Nhã Phương lần đầu chia sẻ về áp lực khi bị nhiều người thân chê nuôi con còi trong thời gian đầu làm mẹ.

Tại toạ đàm Để nuôi con không phải cuộc chiến chiều 16/1 tại Hà Nội, Nhã Phương lần đầu cởi mở về hành trình làm mẹ của mình. Trong thời gian ở cữ, tâm lý cô thay đổi và trở nên nhạy cảm hơn trước mọi thứ, không ai làm gì cũng tủi thân. Trước những nhận xét về cân nặng của em bé, cô càng nhạy cảm hơn. Sáu tháng đầu đời, con gái chậm tăng cân. Bé không kén ăn cũng chẳng hay ốm vặt nhưng không hiểu sao cân nặng của bé vẫn “đứng yên tại chỗ”. Nhiều người nhận xét bé còi, không bụ bẫm bằng con nhà khác. Điều đó càng khiến Nhã Phương stress hơn. “Trời ơi nuôi con sao mà nó nhỏ xíu vậy nè”, nhận xét đó như cứa vào lòng cô.

Nhã Phương là khách mời tại toạ đàm Để nuôi con không phải là cuộc chiến chiều 16/1 tại Hà Nội.

Nhã Phương chia sẻ, cô may mắn có ông xã ở bên, chia sẻ mọi điều nên mới có thể vượt qua những trở ngại tâm lý khi lần đầu làm mẹ. Nhờ sự tư vấn của bác sĩ, cô cho con sử dụng thêm sữa non và bổ sung vitamin D cho bé nên tình hình dần cải thiện. Bé hiện được 2 tuổi, khi đi học còn được nhận xét bụ bẫm và đáng yêu.

“Lên chức” mẹ, Nhã Phương luôn coi con là ưu tiên hàng đầu. Cô dành hẳn một năm nghỉ chạy show để dành cho con khởi đầu tốt nhất. Cô không muốn bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc trọng đại nào của con, ví dụ lần đầu bé biết đi, lần đầu gọi “ba ơi”, “mẹ ơi”… Ở bên con nhiều cũng giúp cô hiểu bé cần gì và muốn gì nên từ đó có thể tìm ra được những điều phù hợp nhất trong việc nuôi dưỡng.

Từ một người mẹ ngây thơ vật lộn với nhiều áp lực, cô trở nên mạnh mẽ, tự tin làm chủ cuộc sống của mình. Cô hiện biết cân bằng giữa vai trò làm mẹ và sự nghiệp riêng. Trở lại với việc chạy show, đóng phim và kinh doanh nhưng Nhã Phương vẫn cố gắng dành mọi thời gian có thể để ở bên con. Dù có sự hỗ trợ từ người thân, cô thường tranh thủ về nhà những lúc được nghỉ quay giữa giờ để cho bé ăn hoặc chơi với bé. Bên cạnh đó, cô cũng hạn chế chạy show xa hay dài ngày như trước. Nữ diễn viên nhiều khi bay đi bay về giữa hai miền Nam – Bắc chỉ để được có mặt ở nhà trước khi con đi ngủ.

Con gái Nhã Phương hiện hơn 2 tuổi và đã đi học mầm non.

Trường Giang và Nhã Phương kết hôn vào tháng 9/2018. Thông tin Nhã Phương sinh con gái xuất hiện từ đầu năm 2019 song tới tháng 9, nữ diễn viên mới lần đầu hé lộ chuyện này. Từ đó, vợ chồng cô thỉnh thoảng mới chia sẻ hình ảnh con gái song chưa bao giờ để bé lộ diện. Vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang luân phiên nhau chăm sóc em bé. Khi Nhã Phương đi làm, Trường Giang sẽ chăm con và ngược lại. Cả hai luôn muốn con cảm nhận được tình yêu thương lớn lao và sự gần gũi từ bố mẹ qua những việc nhỏ nhất. Từ ngày làm mẹ, nữ diễn viên càng được chồng yêu chiều nhiều hơn.

Nguyên An / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/nha-phuong-tung-stress-vi-bi-che-nuoi-con-coi-4222228.html