THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngày 10/02/2022, sự kiện ký kết hợp tác truyền thông và phát triển thị trường độc quyền giữa công ty TNHH Phúc Khí Yến... Phúc Khí Yến – Yến chưng hoàn toàn từ tự nhiên, nâng cao sức khỏe

Ngày 10/02/2022, sự kiện ký kết hợp tác truyền thông và phát triển thị trường độc quyền giữa công ty TNHH Phúc Khí Yến và T.A.F Group, đồng thời trao chứng nhận cho các đại lý khu vực phía Bắc đã diễn ra thành công, mở ra cơ hội hợp tác và phát triển bền vững trong tương lai.

Ký kết hợp tác truyền thông với T.A.F Group – Chung tay phát triển thương hiệu Phúc Khí Yến

Với mục tiêu phát triển thương hiệu tại thị trường phía Bắc, Phúc Khí Yến khí đã đồng hành cùng với T.A.F Group với mong muốn lan tỏa sản phẩm yến chưng uy tín và chất lượng, được ưu tiên chế biến từ các nguyên liệu thiên nhiên đến đông đảo người tiêu dùng với thông điệp “Yến Việt Vì Sức Khỏe Người Việt”. Do đó, sự kiện ký kết hợp tác với đại diện truyền thông khu vực miền Bắc đã được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Cố vấn Cao Cấp Phúc Khí Yến – Ông Nguyễn Thanh Thản và Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty T.A.F Group – Bà Nguyễn Thu Trang.

Phúc Khí Yến - Yến chưng hoàn toàn từ tự nhiên, nâng cao sức khỏe

Đại diện Phúc Khí Yến và T.A.F Group ký kết hợp tác truyền thông

Phúc Khí Yến - Yến chưng hoàn toàn từ tự nhiên, nâng cao sức khỏe

Ký kết hợp tác truyền thông với T.A.F Group – Chung tay phát triển thương hiệu Phúc Khí Yến

Chia sẻ về quyết định đồng hành với Phúc Khí Yến, nữ doanh nhân Nguyễn Thu Trang chia sẻ: “Phúc Khí Yến là một thương hiệu Yến mới có mặt tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên qua một thời gian nghiên cứu thị trường và nhận được sự phản hồi đầu tiên của người tiêu dùng, T.A.F Group đã đánh giá Phúc Khí Yến là một thương hiệu “Yến thật – Chất lượng thật”. Và đây là một lý do tiên quyết để chúng tôi quyết định trở thành đại diện về truyền thông và phát triển kinh doanh đặc biệt tại khu vực thị trường phía Bắc.”

Trao chứng nhận đại lý khu vực phía Bắc – Cùng đồng hành mang thương hiệu “Yến thật – Chất lượng thật” đến với người tiêu dùng

Cùng chung mục tiêu mang thương hiệu “Yến thật – Chất lượng thật” đến gần hơn với người tiêu dùng, đại diện Phúc Khí Yến tại sự kiện đã trao chứng nhận cho các đại lý đầu tiên tại khu vực phía Bắc trong không khí hân hoan, cùng hợp tác để phát triển bền vững. Các đại lý tham gia tại sự kiện đều là những nữ lãnh đạo vô cùng tài năng và đều là thành viên của WLIN POWER bao gồm:

  • Nữ lãnh đạo Lê Cẩm Tú – CEO Công ty Bắc Trung Nam, Chủ tịch Điều hành WLIN POWER
  • Nữ lãnh đạo Đoàn Thu Hiền – CEO Công ty Trúc Linh – 72 Hào Nam
  • Nữ lãnh đạo Hải Hà – CEO Thương hiệu Hoa Rorinh – Nhà hàng Tiêu Dao Quán

Phúc Khí Yến - Yến chưng hoàn toàn từ tự nhiên, nâng cao sức khỏe

Trao chứng nhận đại lý cho nữ lãnh đạo Lê Cẩm Tú

Trao chứng nhận đại lý cho nữ lãnh đạo Đoàn Thu Hiền

Trao chứng nhận đại lý cho nữ lãnh đạo Hải Hà

Sau khi trao chứng nhận cho các đại lý, Cố vấn Cao cấp Phúc Khí Yến – Ông Nguyễn Thanh Thản và đại diện truyền thông sản phẩm khu vực phía Bắc – Bà Nguyễn Thu Trang cũng đã cùng nhau chia sẻ trải nghiệm về sản phẩm Phúc Khí Yến trong không khí đầy hân hoan và vui tươi.

Được hỏi về lý do lựa chọn trở thành đại lý của Phúc Khí Yến, nữ lãnh đạo Lê Cẩm Tú chia sẻ: “Trước khi lựa chọn trở thành đại lý của một thương hiệu, bản thân mình phải là người đã trải nghiệm sản phẩm và hiểu rõ được chất lượng sản phẩm. Phúc Khí Yến là một thương hiệu yến chưng mà tôi đã sử dụng và rất ấn tượng với hương vị và chất lượng của sản phẩm và đặc biệt là sự đa dạng sản phẩm giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. Và cũng rất mong sự hợp tác lần này sẽ là bước khởi đầu cho sự thành công của chúng ta”

Ông Nguyễn Thanh Thản trò chuyện với nữ lãnh đạo Lê Cẩm Tú

Trò chuyện với đại diện truyền thông Lê Thu Trang, nữ lãnh đạo Đoàn Thu Hiền chia sẻ “Là một chuyên gia dinh dưỡng, tôi luôn quan tâm sức khỏe phải được đặt lên hàng đầu. Do đó, những sản phẩm tốt cho sức khỏe và tăng sức đề kháng luôn được tôi quan tâm. Và Phúc Khí Yến là sản phẩm tôi đã được trải nghiệm và nhận thấy đây là một sản phẩm rất chất lượng về cả hương vị và mẫu mã, do đó tôi mong muốn cung cấp sản phẩm yến chưng của Phúc Khí Yến trên thị trường miền Bắc như một sản phẩm sử dụng hàng ngày để người tiêu dùng có một sức khỏe tốt hơn”

Nữ lãnh đạo Đoàn Thu Hiền chia sẻ về sản phẩm Phúc Khí Yến

Bên cạnh các đại lý phân phối có mặt trong buổi lễ ký kết hợp tác, sự kiện cũng rất hân hạnh khi nhận được sự tham gia của những khách hàng trải nghiệm sản phẩm thực tế. Các khách hàng tham gia trải nghiệm sản phẩm đều cảm nhận được vị Yến thật và hương vị đặc trưng của mỗi loại sản phẩm và chắc chắn rằng sẽ lựa chọn sử dụng Phúc Khí Yến hàng ngày cho bản thân và những người thân xung quanh.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sản phẩm “Yến thật – Chất lượng thật” nên chất lượng sản phẩm luôn được Phúc Khí Yến đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm Yến chưng thương hiệu cung cấp đến người tiêu dùng đã được chứng minh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt chuẩn ISO – 22000. Hơn nữa, với hàm lượng 35% sợi yến tươi có trong sản phẩm giúp người tiêu dùng có được trải nghiệm sử dụng sản phẩm một cách thật nhất và hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm hàng ngày vì một sức khỏe tốt.

Phúc Khí Yến – “Yến Việt Vì Sức Khỏe Người Việt”

Hiện tại, Phúc Khí Yến đang cung cấp các dòng sản phẩm yến chưng uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường với 10 hương vị vô cùng đa dạng và bổ dưỡng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng với giá cả hấp dẫn bao gồm: Yến Chưng Đông Trùng, Yến Chưng Nhân Sâm, Yến Chưng Rong Nho Colllagen, Yến Chưng Saffron, Yến Chưng Hạt Sen, Yến Chưng Long Nhãn, Yến Chưng Đường Phèn, Yến Chưng Hạt Chia, Yến Chưng Tam Vị và Yến Chưng Táo Đỏ. Bên cạnh đó, Phúc Khí Yến luôn luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong xã hội hiện đại.

Các sản phẩm của Phúc Khí Yến và nhận ưu đãi ngay tại đây: https://phuckhiyen.vn/danh-muc-san-pham/yen-hu-chung-san/

Hiền Nhi

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT