THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tối 11.11, Dược mỹ phẩm Murad tổ chức đêm nhạc “Ngàn lời tri ân” để gửi lời cảm ơn sâu sắc của công ty... Quang Hà ngày càng trẻ ra nhờ Murad

Tối 11.11, Dược mỹ phẩm Murad tổ chức đêm nhạc “Ngàn lời tri ân” để gửi lời cảm ơn sâu sắc của công ty đến hàng triệu khách hàng đã yêu mến và đặt niềm tin vào thương hiệu trong suốt thời gian qua.

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam, Murad khẳng định được vị thế của mình trong lòng những người yêu làm đẹp và trở thành “bạn đồng hành” của nhiều ngôi sao.

Daniel Dũng Bùi và Daisy Dung – CEO và giám đốc chuyên môn Murad Việt Nam cùng các khách mời

Trên cương vị là Giám đốc Đào Tạo Hệ Thống Murad tại Việt Nam, Daisy Dung mang sứ mệnh đưa những “di sản” về nghiên cứu khoa học cũng như chương trình đào tạo của bác sĩ Murad trong hơn 30 năm truyền tải cho những nhà chuyên môn của Việt Nam những kiến thức đúng, chuẩn, những phương pháp trị liệu đúng đắn, khoa học.

Hàng nghin khán giả háo hức đón chờ đêm nhạc tri ân của Murad

3 ngôi sao của làng giải trí: Lệ Quyên, Quang Hà, Nguyễn Hồng Nhung biểu diễn nồng cháy trong đêm nhạc

Trong đêm nhạc, Quang Hà tiết lộ anh ngày càng trẻ nhờ sử dụng các sản phẩm Murad nhiều năm qua. Anh được Murad nhận định là đại sứ có tâm và hết mình với thiên sứ mang cái đẹp, chất lượng, an toàn đến công chúng.

Quang Hà tin dùng các sản phẩm Murad nhiều năm qua.

Các nghệ sĩ gửi hoa chúc mừng đến Daniel Dũng Bùi và Daisy Dung.

Đêm nhạc “ Ngàn lời tri ân – Murad” tràn ngập cảm xúc

Murad là hệ thống sản phẩm chăm sóc da theo cấp độ tại Mỹ. Sau 30 năm nghiên cứu về khoa học nước trong tế bào, bác sĩ Murad đã khám phá ra phương pháp giúp làn da trẻ hơn tuổi trong 10 tuần.

Liên hệ: Murad Việt Nam

Webiste: muradvietnam.vn

Hotline: 1900.633.345 hoặc 028.3929.1176

Địa chỉ: 397 B Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM