THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Vừa qua thẩm mĩ viện Beauty Imega Cosmetics chính thức công bố nữ diễn viên Thái Lan Santa Sararoj trở thành đại sứ thương... Nữ diễn viên Thái Lan Santa Sararoj làm đại sứ thương hiệu của Image Cosmetics

Vừa qua thẩm mĩ viện Beauty Imega Cosmetics chính thức công bố nữ diễn viên Thái Lan Santa Sararoj trở thành đại sứ thương hiệu của thẩm mĩ viện này trên toàn cầu.

Sự kiện đánh dấu một cột mốc phát triển mới của thương hiệu mỹ phẩm Image Cosmetics Image Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm do doanh nhân Kevin Nguyễn thành lập. Anh là cái quên vô cùng quen thuộc trong ngành làm đẹp, cũng chính là người sáng lập và điều hành tập đoàn Image Beauty.

Nữ diễn viên Thái Lan Santa Sararoj làm đại sứ thương hiệu của Image Cosmetics

Santa Sararoj là đại sứ thương hiệu của Image Cosmetics toàn cầu.

Có mặt tại sự kiện, Kevin Nguyễn đã chia sẻ rất nhiều tâm huyết, sự kỳ vọng của mình đối với Image Cosmetics nói riêng và ước mơ lan toả giá trị của vẻ đẹp đến với cộng đồng xã hội. Việc mỹ nhân Santa Sararoj được bổ nhiệm trở thành đại sứ thương hiệu nói trên đánh dấu một sự kiện vô cùng quan trọng trong chặng đường phát triển, quảng bá của các dòng mỹ phẩm chăm sóc da chất lượng cao đến từ Image Cosmetics.

Tại sự kiện có sự tham gia của đông đảo quan khách trong và ngoài nước, các cơ quan truyền thông. Trong vai trò khách mời, ca sĩ Kyo York và Hoa hậu Diễm Hương đã chia sẻ với khán giả rất nhiều thông tin.

Nữ diễn viên Thái Lan Santa Sararoj làm đại sứ thương hiệu của Image Cosmetics

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ bí quyết làm đẹp bằng công nghệ căng chỉ tại Image Cosmetis

“Đây là lần thứ hai em gặp gỡ với anh Kevin nhưng thực sự sau lần gặp gỡ đầu tiên em đã rất mong ngóng được gặp lại anh. Qua những thông tin bổ ích mà anh Kevin chia sẻ về kỹ thuật căng chỉ… thì Hương nhận ra anh là một người rất là yêu nghề, luôn trăn trở làm sao để làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là những người yêu cái đẹp”, Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ tại sự kiện.

Doanh nhân Kevin Nguyễn là Việt kiều hiện đang định cư tại Mỹ. Anh là một trong những doanh nhân thành công, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ, thường xuyên giới thiệu các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da tốt nhất cho phái đẹp và cả nam giới. Chia sẻ về công nghệ căng chỉ, nam doanh nhân cho biết: “So với phương pháp phẫu thuật căng da mặt truyền thống, căng da mặt bằng chỉ có nhiều ưu điểm nổi bật. Thứ nhất, căng da mặt bằng chỉ là một thủ thuật nên sẽ nhẹ nhàng hơn. Thứ hai, phương pháp này chỉ cần gây tê tại chỗ, không cần gây mê như phẫu thuật căng da mặt truyền thống. Thứ ba, phương pháp này không để lại vết sẹo mổ lớn như phương pháp phẫu thuật. Thứ tư, thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi cũng cần ít hơn, về nhà chăm sóc cũng đơn giản hơn”

Beauty Image đang nỗ lực mang đến giải pháp làm đẹp toàn diện theo xu hướng hiện đại duy trì nhan sắc trẻ trung, tìm lại làn da căng mịn nhưng không cần đến phẫu thuật. Nắm bắt tâm lý khách hàng, Kevin Nguyễn và Beauty Image đã đẩy mạnh phát triển công nghệ thẩm mỹ kéo chỉ nổi tiếng thế giới vào các liệu trình làm đẹp.

Công nghệ kéo chỉ là niềm tự hào của thẩm mỹ viện Beauty Image khi mang tới hiệu quả làm đẹp an toàn, giải quyết triệt để các khuyết điểm của công nghệ cũ, tiết kiệm thời gian và thay đổi diện mạo hoàn mỹ sau liệu trình. Với hiệu quả tích cực, căng chỉ da mặt đã tạo nên một cơn sốt làm đẹp an toàn trong cộng đồng khách hàng tại Mỹ và Việt Nam. Những khách hàng từng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ đều hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả của nó mang lại.

Việc mỹ nhân Santa Sararoj chính là đại sứ của thương hiệu trên quy mô toàn cầu đánh dấu cột mốc quan trọng, đưa các dòng mỹ phẩm của thương hiệu này “vươn ra biển lớn”.

Hiền Nhi / Nguồn: Beauty Image

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TGNNT