THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Vừa về Việt Nam sau một năm mắc kẹt tại Israel, MC Thanh Mai trở lại với những hoạt động sôi nổi trong kinh... Tiết lộ bí quyết trẻ trung quên tuổi của MC Thanh Mai

Vừa về Việt Nam sau một năm mắc kẹt tại Israel, MC Thanh Mai trở lại với những hoạt động sôi nổi trong kinh doanh khi nhận được những giải thưởng lớn trong ngành thẩm mỹ và chuyển giao công nghệ.

Không chỉ biết đến là một nghệ sĩ đa di năng, MC Thanh Mai còn được nhiều người yêu mến bởi khả năng kinh doanh và là một trong những cánh chim đầu đàn trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.

MC Thanh Mai khoe vòng eo con kiến trong lễ chuyển giao công nghệ

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này, “nữ hoàng ảnh lịch” luôn được tín nhiệm, đó là câu chuyện của một hành trình cố gắng. Nữ MC xinh đẹp cho biết, có được thành quả hôm nay là do sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân cô cùng đội ngũ TS.BS, y tá, kỹ thuật viên… và sự tân tâm phục vụ khách hàng trong hơn 2 thập kỷ.

Vừa qua, “người đẹp không tuổi” thực hiện thành công buổi lễ chuyển giao công nghệ giảm béo từ châu Âu không xâm lấn và không phẫu thuật. Với công nghệ này, MC Thanh Mai cho biết không chỉ mang lại hiệu quả về thẩm mỹ mà còn giúp khách hàng có sức khỏe tốt hơn sau điều trị.

MC Thanh Mai khoe thân hình đồng hồ cát ở tuổi U50

Xuất hiện tại buổi lễ chuyển giao công nghệ, cô Quyên trong Tình khúc Bạch Dương cuốn hút với thần thái rạng rỡ, nổi bật. Dù đã bước vào tuổi U50 nhưng nữ MC trẻ trung và luôn mang đến cho người đối diện năng lượng tích cực bởi sự nhiệt huyết của mình.

Sở hữu vòng eo con kiến và thân hình đồng hồ cát, MC Thanh Mai cho biết đây là thành quả của việc ăn uống điều độ và sử dụng công nghệ với những cỗ máy triệu đô do mình nhập từ nước ngoài về. Chính vì sự đầu tư “khủng” này mà cơ sở thẩm mỹ của Thanh Mai được các chuyên gia đánh giá là nơi tiên phong trong công cuộc làm đẹp tại Việt Nam. Với sự yêu mến cái đẹp và mong muốn mọi người cùng đẹp hơn, khỏe mạnh hơn nên MC Thanh Mai quyết định tậu “cỗ máy triệu đô” để mọi người lấy lại vóc dáng của mình. Được biết, đù đã trong độ tuổi U50 nhưng MC Thanh Mai vẫn ở hữu vòng eo nhỏ đến khó tin, số đo chỉ 59, cô tiết lộ bí quyết giữ dáng đó là ăn uống khoa học, tập thể dục và đặc biệt là sử dụng công nghệ giảm béo đến từ châu Âu của TMV cô đang điều hành.

Không chỉ nỗ lực trong nghệ thuật qua những vai diễn ấn tượng mà MC Thanh Mai còn quyết tâm trong việc tạo nên tiếng nói cho ngành thẩm mỹ nước nhà. Đội ngũ chuyên gia đầu ngành, các Tiến sĩ – Bác sĩ quốc tế đã giúp cho các cơ sở của Thanh Mai đạt hàng loạt những giải thưởng danh giá trong ngành làm đẹp.

Dù tình hình dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng trên toàn cầu cũng như trong nước nhưng “Cô thủ môn tội nghiệp” vẫn đạt được một số thành tựu đáng kể trong kinh doanh. Nữ MC cũng khoe mình vừa nhận được chứng nhận chuỗi thẩm mỹ viện hội tụ nhiều nhất công nghệ đỉnh cao bậc nhất thế giới, cùng sự khen tặng của các chuyên gia đầu ngành. Đây là kết quả của sự đầu tư nghiêm túc cả nhân và tài lực với hành trình hơn 23 năm làm nghề của MC Thanh Mai.