THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Để hỗ trợ lấy lại vóc dáng sau sinh con, diễn viên Vân Trang thường đeo nịt bụng vì chưa có thời gian đến... Vân Trang đeo nịt bụng siết eo khi bế cặp sinh đôi

Để hỗ trợ lấy lại vóc dáng sau sinh con, diễn viên Vân Trang thường đeo nịt bụng vì chưa có thời gian đến phòng gym.

Trong thời gian mang bầu, Vân Trang ăn uống khả thoải mái để thai nhi phát triển khỏe mạnh. Ở tháng thứ bảy, cô tăng khoảng 15 kg, cân nặng chạm mốc 70 kg. Sau khi sinh đôi hai bé – Quinisha và Quianna – mỗi bé nặng gần ba cân, Vân Trang cũng không kiêng khem mà ăn uống đầy đủ để cho con bú. Nữ diễn viên cho biết hiện cô cần giảm thêm 7 kg để lấy lại vóc dáng gọn gàng trước đây.

Bận rộn chăm con, Vân Trang không có thời gian đến phòng gym. Nữ diễn viên áp dụng phương pháp đeo nịt bụng để hỗ trợ việc siết vòng eo. Người đẹp chọn loại corset với chất liệu latex, cấu tạo 25 thanh thép non xoắn xương cá nên khi đeo không bị khó chịu, bí bách. Trong một bức hình mới chia sẻ, Vân Trang hai tay bế hai con, đồng thời tranh thủ đeo nịt bụng để lấy lại dáng. Nhiều khán giả khen bà mẹ ba con có vóc dáng gọn gàng, nhan sắc rạng rỡ.

Vân Trang đeo nịt bụng siết eo khi bế cặp sinh đôi

Vân Trang hai tay bế hai con, tranh thủ đeo corset để lấy lại dáng.

Kết hợp với việc đeo corset, Vân Trang cũng sử dụng gel trị sẹo sau khi vết mổ liền da khoảng một tháng. Mỗi ngày, cô lấy một lượng gel vừa đủ xoa lên trên vết sẹo, để vài phút. Khi vết mổ lành được khoảng hai tháng, nữ diễn viên sử dụng con lăn massage đều lên vết sẹo, sau đó mới thoa gel. Người đẹp 32 tuổi cho biết, sau 8 tuần kiên trì chăm sóc, vết sẹo mổ của cô đã mờ đi trông thấy.

Trước đó, Vân Trang và ông xã Lê Quân chào đón thêm thành viên mới là cặp sinh đôi Quinisha và Quianna vào ngày 1/11/2021. Từ khi sinh con, Vân Trang bận rộn với việc chăm ba nhóc tì, tuy nhiên cô có sự giúp đỡ của gia đình hai bên nội ngoại. Người đẹp luôn giữ hình ảnh rạng ngời, tràn đầy năng lượng.

Vân Trang đeo nịt bụng siết eo khi bế cặp sinh đôi

Vân Trang tăng khoảng 15 kg khi mang thai hai bé sinh đôi.

Vân Trang sinh năm 1990, quê gốc Tiền Giang. Tên tuổi cô gắn liền các phim Thiên mệnh anh hùng, Scandal: Bí mật thảm đỏ, Cô dâu đại chiến… Cô kết hôn với ông xã Lê Quân đầu năm 2016, sau một năm hẹn hò. Cùng năm, cô sinh con gái đầu lòng Queenie. Đầu tháng 11/2021, cô sinh thêm hai bé gái sinh đôi. Từ lúc làm vợ và làm mẹ, Vân Trang hạn chế xuất hiện trong showbiz.

Trang Shaelyn

https://ngoisao.net/van-trang-deo-nit-bung-siet-eo-khi-be-cap-sinh-doi-4412641.html