THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Victory Trần không chỉ được biết đến là một doanh nhân trẻ thành đạt trên nhiều lĩnh vực từ các kênh giải trí đa... Victory Trần – Doanh nhân trẻ vững bước cùng thương hiệu mỹ phẩm D.O.N Skin

Victory Trần không chỉ được biết đến là một doanh nhân trẻ thành đạt trên nhiều lĩnh vực từ các kênh giải trí đa nền tảng mà thời gian gần đây tên tuổi cô còn nổi bật và được nhắc đến nhiều khi được biết đến là Đại sứ của thương hiệu mỹ phẩm D.O.N Skin – một thương hiệu của Giang Thư Group.

Victory Trần – Doanh nhân trẻ vững bước cùng thương hiệu mỹ phẩm D.O.N Skin

Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm cùng các kênh kinh doanh giải trí đa nền tảng, nữ doanh nhân sinh năm 1987 – Victory Trần đã không ngần ngại khi được tin tưởng lựa chọn là Đại sứ thương hiệu cho D.O.N Skin.

Victory Trần – Doanh nhân trẻ vững bước cùng thương hiệu mỹ phẩm D.O.N Skin

Victory Trần – Doanh nhân trẻ vững bước cùng thương hiệu mỹ phẩm D.O.N Skin

Khi được hỏi cơ duyên đến với D.O.N Skin, Victory Trần cho biết: “Bản thân mình là người rất yêu cái đẹp, thích làm đẹp và chăm chút bản thân, cho gia đình và những người xung quanh. Ngay từ năm 18 tuổi, mình đã ý thức được việc phải bảo vệ và chăm sóc da của mình. Chính vì thế mình cũng đã tìm tòi và tập tành kinh doanh với một vài thương hiệu mỹ phẩm. Vừa làm để thỏa mãn đam mê kinh doanh và vừa để tiện chăm sóc cho làn da của mình. Và khi mình biết đến D.O.N Skin, thương hiệu mỹ phẩm này đã hoàn toàn chinh phục được mình. Từ những nguyên liệu tự nhiên, nguồn gốc rõ ràng cho tới công nghệ sản xuất từ nước ngoài đều rất phù hợp với làn da của mình nói riêng và nhiều chị em người Việt nói chung. Càng gắn bó với thương hiệu này mình càng thấy yêu thích nó hơn. Cũng vì vậy, mình đã quyết định chuyển hướng sang kinh doanh dòng sản phẩm này”.

Kể từ khi chọn D.O.N Skin, công việc kinh doanh của Victory Trần vô cùng thuận lợi, chỉ trong một thời gian ngắn cô đã là đại lý phân phối sản phẩm độc quyền tại Quảng Ninh. Bằng tài năng kinh doanh và vẻ đẹp sắc sảo, rất nhanh Victory Trần đã chứng minh năng lực của mình. Sau nhiều cố gắng, cô đã được ban lãnh đạo tập đoàn tin tưởng, tiếp tục trao nhiệm vụ quan trọng hơn là Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm D.O.N Skin trên toàn quốc.

Victory Trần – Doanh nhân trẻ vững bước cùng thương hiệu mỹ phẩm D.O.N Skin

Chia sẻ về bí quyết thành công, Victory Trần cho biết điều quan trọng nhất cho bất kỳ ai muốn thành công trên con đường kinh doanh mỹ phẩm phải là lựa chọn được sản phẩm chất lượng. Đây chính là yếu tố để bạn có thể bán hàng thuận lợi và phát triển lâu dài. Tiếp theo đó là tìm hiểu về những chính sách, ưu đãi và sự hỗ trợ của công ty. Và điều cuối cùng chính là hãy bán hàng và làm việc với cái ‘tâm’ của mình thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Victory Trần – Doanh nhân trẻ vững bước cùng thương hiệu mỹ phẩm D.O.N Skin

Được biết, Victory Trần là một giám đốc kinh doanh năng động của Công Ty cổ phần truyền thông và giải trí Victory Group. Trước khi quyết định gắn bó với D.O.N Skin, Victory Trần cũng đã thành công với hàng loạt các dự án của Victory Group như: Dự án Victory Cosmetic (một dự án kinh doanh mỹ phẩm); dự án Victory Review (một dự án phi lợi nhuận nhằm quảng bá ẩm thực của người Móng Cái – quê hương và là nơi cô đang sinh sống và làm việc); dự án Victory Entertainment (Dự án sản xuất các kênh giải trí trên các nền tảng facebook, tiktok, youtube…).

Victory Trần – Doanh nhân trẻ vững bước cùng thương hiệu mỹ phẩm D.O.N Skin

Trong tương lai, Victory Trần cho biết cô sẽ tiếp tục kết hợp đội ngũ truyền thông hùng hậu của Victory Group dành cho D.O.N Skin, đưa tên tuổi của thương hiệu mỹ phẩm này phủ sóng khắp nơi. Ngoài ra cô cũng mong muốn nhiều chị em tiếp cận được các sản phẩm của D.O.N Skin để trải nghiệm và chia sẻ cơ hội kinh doanh dòng sản phẩm này.

Dòng sản phẩm D.O.N Skin được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, cùng công nghệ được chuyển giao từ Nhật Bản. Đồng thời, D.O.N Skin được phân tích kỹ lưỡng để phù hợp với điều kiện thời tiết và làn da phụ nữ Việt Nam. Hiện dòng sản phẩm D.O.N Skin đang có những sản phẩm như: Sữa rửa mặt, bộ nám Special, dung dịch vệ sinh nam nữ, kem chống nắng, mặt nạ tổ yến…

Ngọc Anh