THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngày 14/4/2023 Phòng khám da liễu thẩm mỹ Z102 by Pensilia khai trương tại số 10 Trương Quyền, Quận 3, TP.HCM, một địa chỉ... Z102 by Pensilia – phòng khám da liễu thẩm mỹ chính thức khai trương

Ngày 14/4/2023 Phòng khám da liễu thẩm mỹ Z102 by Pensilia khai trương tại số 10 Trương Quyền, Quận 3, TP.HCM, một địa chỉ làm đẹp, điều trị các bệnh lý da liễu tin cậy cho các bạn trẻ được trải nghiệm các dịch vụ y tế chất lượng cao với giá cả phù hợp.

Z102 by Pensilia ra đời, hướng đến mục tiêu quan tâm và chăm sóc sức khỏe làn da cho gen Z – một thế hệ năng động, trẻ trung và cá tính nhưng cũng bất ổn, thường gặp các vấn đề về da như mụn, thâm mụn và sẹo.

Z102 by Pensilia – phòng khám da liễu thẩm mỹ chính thức khai trương

Phòng khám đầu tiên hướng đến chăm sóc sức khỏe làn da cho Gen Z

“Z102” hay “Dzi-một-không-hai” cam kết mang đến cho các bạn sự trải nghiệm có 1-0-2, trải nghiệm với chi phí hợp lý, chất lượng điều trị an toàn, hiệu quả và chuẩn y khoa trên nền tảng những công nghệ điều trị hàng đầu thị trường về trị mụn, trị thâm mụn, trị sẹo, đỏ da, và trẻ hoá da. Ngoài ra, với nhu cầu hoàn thiện và làm đẹp mình của giới trẻ, Z102 cũng có những phác đồ điều trị trẻ hoá da, trắng sáng giúp các bạn trẻ tự tin hơn.

Để làm được điều đó, Pensilia đã giúp Z102 lựa chọn, đào tạo đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp và đào tạo trong nước, ngoài nước. Đồng thời các công nghệ điều trị đầu của thế giới cũng đã và đang có mặt tại Z102, trong đó có thể kể đến công nghệ Laser Quanta Chrome, Laser 585nm Quanta, Alma Hybrid, ScarletS… và các thương hiệu dược mỹ phẩm có chất lượng, được chọn lọc kỹ càng thông qua các chuyên gia, bác sĩ từ Pensilia để phù hợp với làn da của người Việt Nam.

Z102 by Pensilia – phòng khám da liễu thẩm mỹ chính thức khai trương

Tất cả các công nghệ thẩm mỹ sử dụng tại Z102 by Pensilia đều được FDA, CE, chấp thuận và chứng nhận hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn, hoàn toàn không tiềm ẩn nguy cơ tổn thương da hay những biến chứng bất lợi cho cơ thể.

Với chi phí, ngân sách điều trị hợp lý, phù hợp với học sinh, sinh viên, dân văn phòng, khách hàng của Z102 by Pensilia được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc, điều trị da chất lượng cao dựa trên phác đồ chuẩn kết hợp với các công nghệ tiên tiến của Pensilia

Với hơn 12 năm phát triển, nghiên cứu phác đồ dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất, điều trị cho các vấn đề da liễu thẩm mỹ cho hơn 15.000 khách hàng, Pensilia là phòng khám da liễu thẩm mỹ đã chứng tỏ được chất lượng, uy tín với đội ngũ bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm lâm sàng.

Z102 by Pensilia ra đời từ thương hiệu Pensilia, kế thừa kinh nghiệm lâm sàng trong điều trị da liễu thẩm mỹ, công nghệ điều trị tiên tiến, phác đồ điều trị và hiệu quả điều trị đã được kiểm chứng trong hơn 12 năm qua từ Pensilia. Z102 by Pensilia sẽ mang đến cho khách hàng trẻ những liệu trình trị liệu tối ưu, được tư vấn và phác đồ cá nhân hóa cho từng tình trạng da.

Z102 by Pensilia – phòng khám da liễu thẩm mỹ chính thức khai trương

Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Z102 by Pensilia xin chân thành cảm ơn quý vị đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn chúng tôi là địa chỉ làm đẹp, điều trị da uy tín và chất lượng. Khách hàng tìm hiểu thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Địa chỉ: số 10 Trương Quyền, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 034 8888 247 / Email: z102@pensilia.com

Website: https://z102.vn

Hiền Nhi

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT