THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, sự kiện Hương Sắc Việt diễn ra tại TP.HCM đã vinh danh 20 phụ nữ doanh nhân... Á hậu doanh nhân Thúy Anh nhận danh hiệu Doanh nhân thời đại mới

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, sự kiện Hương Sắc Việt diễn ra tại TP.HCM đã vinh danh 20 phụ nữ doanh nhân thời đại mới, trong đó có Á hậu 2 Ms Universe Business (hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018) Phạm Thị Thúy Anh.

Vinh dự là một trong 20 nữ doanh nhân thành đạt nhận giải thưởng, Á hậu Phạm Thúy Anh xúc động chia sẻ: “Đây là một giải thưởng nhiều bất ngờ nhưng cũng là lời động viên ý nghĩa cho Thúy Anh sau quá trình dài hoạt động và làm việc không ngừng.” Á hậu không giấu vẻ rạng ngời với thành tích này, khẳng định giải thưởng là sự khích lệ tinh thần to lớn cho cô cùng công ty.

Là doanh nhân, không hoạt động thường xuyên trong làng giải trí nhưng mỗi lần xuất hiện, cô vẫn chinh phục người đối diện bởi phong thái tự tin và nụ cười tươi tắn. Nữ doanh nhân hiện đang là Tổng giám đốc công ty thời trang quốc tế Melano – Thuy Anh Fashion & jewelry, chuyên thiết kế trang phục đầm dạ hội, thời trang công sở, vest nữ.

Á hậu Thúy Anh chia sẻ phụ nữ ngày nay không chỉ đẹp mà còn phải giỏi

Đặc biệt, Á hậu Phạm Thuý Anh luôn là người đồng hành – tài trợ trang phục cho nhiều cuộc thi nhan sắc dành cho nữ doanh nhân, sẵn sàng hỗ trợ trong việc xây dựng hình ảnh và ngoại hình cho các chị em phụ nữ phù hợp với phong cách và cá tính riêng.

Á hậu Thúy Anh chia sẻ: “Với Thúy Anh, người phụ nữ hiện đại không chỉ quan trọng đến việc gìn giữ vẻ đẹp mà còn phải không ngừng cố gắng, nỗ lực trong công việc. Nếu bạn vừa xinh đẹp mà vừa giỏi giang, chắc chắn bạn sẽ thêm phần tự tin trong xã hội. Thúy Anh nghĩ đó cũng là điều mà phụ nữ cần cố gắng phấn đấu vươn đến.”

Trước đó, trải qua các vòng thi được tổ chức tại Nhật Bản, Thúy Anh đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Ms Universe Business 2018. Ngoài danh hiệu Á hậu 2, Thúy Anh còn nhận được giải thưởng hình thể đẹp nhất Ms Universe Business 2018.