THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Á hậu Doanh nhân Sắc đẹp Trang Thiên Kim sang trọng trong Bộ sưu tập mới đến từ NTK Mai Phương Trang. Á hậu... Á hậu Trang Thiên Kim thướt tha trong tà ái dài truyền thống

Á hậu Doanh nhân Sắc đẹp Trang Thiên Kim sang trọng trong Bộ sưu tập mới đến từ NTK Mai Phương Trang.

Á hậu Trang Thiên Kim đẫy đà khi diện váy dạ hội

Cuối năm là dịp mà ngành thời trang trình làng những BST mới, đặc sắc ra mắt công chúng. Dưới đây là hình ảnh lung linh của người đẹp tài năng – Á hậu Trang Thiên Kim khi khoác lên người BST mới đến từ NTK Mai Phương Trang.

Á hậu Trang Thiên Kim lộng lẫy cùng sắc đỏ rực rỡ

Được biết như một người đẹp tài năng khi sở hữu cho mình một công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, bên cạnh tài kinh doanh giỏi Á hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt Trang Thiên Kim còn là người có khá nhiều am hiểu về lĩnh vực thời trang, có thể nhận thấy qua cách cô lựa chọn trang phục khi xuất hiện trước công chúng. Chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp một Á hậu Trang Thiên Kim “đẫy đà” trọng bộ váy dạ hội sang trọng đầy vẻ kiêu hay một Nữ Doanh nhân Trang Thiêm Kim thành đạt, thanh lịch nhưng không kém phần kiêu sa trong bộ vest trắng.

Trang Thiên Kim – sang trọng, thời thượng

Á Hậu Trang Thiên Kim lịch làm trong vest trắng

Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng trong cách mà Á hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt Trang Thiên Kim lựa chọn trang phục. Cô cho biết trang phục có màu sắc đẹp, phù hợp sẽ tôn lên làn da và thân hình chủ nhân khi mặc vào. Và cũng tùy thuộc vào từng thời điểm trong năm mà cách lựa chọn màu sắc cũng khác nhau, chẳng hạn như dịp giáng sinh và cuối năm thì sắc đỏ rực rỡ chắc chắn sẽ là tông màu được lên ngôi.

Nàng hậu Trang Thiên Kim thướt tha áo dài Việt

Á hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt Trang Thiên Kim trong tà ái dài truyền thống

Chiếc áo dài trắng thuần khiết được Á hậu – Nữ Doanh nhân Trang Thiên Kim chọn có những họa tiết được dệt ẩn lên thân áo giúp tôn vóc dáng và uyển chuyển khi bước đi. Bên cạnh đó phải kể chất liệu gấm được duyệt tỉ mỉ tạo nên nét đài các, quý phái cho người mặc. Phải công nhận rằng “Người phụ nữ Việt Nam sẽ đẹp hơn vạn lần khi khoác lên người chiếc áo dài truyền thống”.