THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trong bài đăng mừng sinh nhật tuổi 58 của Jeff Bezos, Lauren Sanchez cho biết tỷ phú là người đàn ông tuyệt vời, có... Bạn gái khen tỷ phú Jeff Bezos là người đàn ông ‘tuyệt vời’

Trong bài đăng mừng sinh nhật tuổi 58 của Jeff Bezos, Lauren Sanchez cho biết tỷ phú là người đàn ông tuyệt vời, có trái tim nhân hậu và ấm áp.

Hôm 12/1, Lauren Sanchez chia sẻ một video về bộ sưu tập những bức ảnh từ thời thơ ấu đến lúc trưởng thành của Jeff Bezos, trong đó có cả hình ảnh cặp đôi bên nhau để chúc mừng sinh nhật người yêu tỷ phú. Cùng video là lời nhắn nhủ ngọt ngào của Sanchez dành cho người yêu. “Nếu có một điều ước cho sinh nhật tuổi 58 của anh, em ước tất cả mọi người có thể thấu hiểu anh qua đôi mắt của em. Mọi người biết anh là người đàn ông xuất chúng, nhưng họ không biết anh còn tuyệt vời đến thế nào”.

Bạn gái chia sẻ video bộ sưu tập ảnh mừng sinh nhật tỷ phú Bezos. Video: Instagram/Lauren Sanchez

Một số bức ảnh trong video Sanchez chia sẻ chưa được công bố trước đây, trong đó có những bức ảnh đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp nhà sáng lập Amazon. Ở đoạn cuối video là loạt ảnh tình tứ của Sanchez và tỷ phú suốt 3 năm công khai mối quan hệ.

“Mọi người không thấy một người đàn ông sẵn sàng gạt mọi thứ sang một bên, chỉ để giúp đỡ bạn bè khi bị bệnh nhưng em đã nhìn thấy điều đó. Mọi người không thấy một người đàn ông thức dậy vào sáng sớm để chuẩn bị bữa ăn ngon lành cho lũ trẻ để nghe chúng cười đùa, nói về cuộc sống và cách để biến thế giới này trở nên tốt đẹp hơn, em thì đã thấy rõ”, Lauren Sanchez viết trên Instagram.

“Mọi người cũng không nhìn thấy một người đàn ông luôn mong muốn mọi người được hạnh phúc, có trái tim yêu thương vô bờ bến như anh. May mắn là em đã được thấy. Chúc mừng sinh nhật tình yêu đời em. Ngày nào thức dậy em cũng cảm thấy hạnh phúc vì được yêu anh”, Sanchez nói thêm.

Đáp lại lời chúc ngọt ngào của người yêu, tỷ phú Jeff Bezos cũng để lại bình luận: “Anh yêu em”, kèm biểu tượng trái tim.

Tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái Lauren Sanchez dự sự kiện cuối năm ngoái. Ảnh: Presley Ann

Bezos và Sanchez công khai hẹn hò giữa năm 2019, sau khi tỷ phú tuyên bố ly hôn MacKenzie – người vợ đồng cam cộng khổ sau 25 năm chung sống. Khi đó, truyền thông Mỹ cho biết tỷ phú và Sanchez đã lén lút qua lại trước khi cả hai kết thúc mối quan hệ hôn nhân riêng. Bezos có ba con trai và một con gái với vợ cũ MacKenzie Scott, trong khi Sanchez có một con trai với cầu thủ bóng bầu dục Tony Gonzalez, cũng như một con trai và con gái với doanh nhân Patrick Whitesell.

Từ khi công khai quan hệ, Bezos và Sanchez dính nhau không rời. Tỷ phú thường đưa bạn gái tới các cuộc họp kinh doanh, tham gia hoạt động từ thiện và bảo vệ môi trường. Cả hai cũng dành nhiều thời gian du lịch cùng nhau, trong đó nhiều lần Sanchez mang cả con trai riêng đi cùng. Tháng trước, Bezos và Sanchez có một kỳ nghỉ dài ở đảo St. Barts với người thân, trong đó có chồng cũ và con trai riêng của Sanchez.

Sơn Nam (Theo People)

https://ngoisao.net/ban-gai-khen-ty-phu-jeff-bezos-la-nguoi-dan-ong-tuyet-voi-4416408.html