THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Mới đây, trong sự kiện nhận xe Jeep Wrangler Sahara diễn ra tại Hà Nội, ca sĩ doanh nhân Nguyễn Thu Trang được doanh... Ca sĩ doanh nhân Nguyễn Thu Trang được tặng tượng dát vàng 24K

Mới đây, trong sự kiện nhận xe Jeep Wrangler Sahara diễn ra tại Hà Nội, ca sĩ doanh nhân Nguyễn Thu Trang được doanh nhân Lại Huy Nam – Giám đốc thương hiệu mạ vàng Rolux Gold trao tặng tượng dát vàng 24K của chính mình.

Sự kiện sở hữu gã quái vật địa hình Jeep Wrangler Sahara xuất hiện tại SKYLINE – 36A Bán Đảo Hoàng Cầu, Hà Nội với sự chứng kiến của gần 100 Doanh nhân lớn cùng nhiều Nghệ sĩ Vbiz nổi tiếng tham dự. Doanh nhân Nguyễn Thu Trang còn được gây bất ngờ khi doanh nhân Lại Huy Nam trao tặng món quà ý nghĩa và đúng với sở thích của nữ doanh nhân.

Món quà đặc biệt chính là tượng dát vàng 24K toàn thân cao 80cm được các nghệ nhân chăm chút từng khâu, từ nặn đất sét, đổ khuôn composit, mài nhẵn, phủ nano và dát vàng 24K. Tổng thời gian để hoàn thành tác phẩm này kéo dài gần 1 tháng. Bức tượng được chuyên gia mạ vàng hàng đầu của Việt Nam đến từ thương hiệu #RoluxGold đã dồn lực để tạo nên tác phẩm sang trọng và đẹp mắt.

“Tôi đã tự biến giấc mơ của mình thành hiện thực, bức tượng được đặt ở 1 vị trí không thể đẹp hơn trong phòng khách kiêu hãnh và trang trọng”, doanh nhân Nguyễn Thu Trang nói.

Ca sĩ – Doanh nhân Nguyễn Thu Trang đang nắm giữ chức vụ Giám Đốc của Công Ty TNHH Truyền Thông và Tư Vấn TAF MEDIA. Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm Nghệ thuật và kinh doanh đa ngành, được mệnh danh là Nữ hoàng Phòng trà thế kỷ 20, chắc hẳn thế hệ 8X, 9X không còn xa lạ với tên tuổi của ca sĩ Nguyễn Thu Trang.

Doanh nhân Lại Huy Nam đang đảm nhận cương vị Founder thương hiệu mạ vàng 24K RoluxGold. RoluxGold do anh sáng lập là đơn vị chuyên về các sản phẩm quà tặng, nội thất, phong thủy mạ vàng 24K cao cấp, đặc biệt là nhận thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng.

Doanh nhân Lại Huy Nam nhận danh hiệu “Người tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng”

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Rolux Gold tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng và chế tác các sản phẩm mạ vàng 24K chất lượng cao tại Việt Nam. Với mục tiêu xây dựng và phát triển thương hiệu riêng, doanh nhân Lại Huy Nam cùng bà xã là doanh nhân Lotus Vũ và tập thể nhân viên của Rolux Gold cũng đã không ngừng nâng cấp các sản phẩm với những tác phẩm độc đáo, mới lạ, khác biệt cùng chất liệu mạ vàng chuẩn 24K.

Thời gian qua, Rolux Gold đã để lại dấu ấn sâu trong lòng mỗi khách hàng với những tác phẩm được chạm khắc tinh xảo bởi những người thợ thủ công lành nghề. Với dịch vụ thiết kế riêng theo yêu cầu, Rolux Gold nhận được 100% phản hồi tích cực từ phía khách hàng bởi sản phẩm thật đều long lanh và đẹp mắt hơn mong đợi.