THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Vào ngày 22/10 sắp đến, Color Man Bửu Điền, Khương Dừa cùng ekip Tiếng Rao 4.0 sẽ lên đường thực hiện chuyến đi cứu... Color Man cùng ekip Tiếng Rao 4.0 đi cứu trợ đồng bào miền Trung

Vào ngày 22/10 sắp đến, Color Man Bửu Điền, Khương Dừa cùng ekip Tiếng Rao 4.0 sẽ lên đường thực hiện chuyến đi cứu trợ người dân miền Trung.

Bắt nguồn từ một chương trình chỉ đăng tải trên Youtube, Tiếng Rao 4.0 nhận được sự ủng hộ của cộng đồng và trở thành một chương trình truyền hình chiếu rộng rãi trên khắp cả nước. Với mong muốn gợi lại hình ảnh tiếng rao đang dần mai một theo thời gian cũng như giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, Tiếng Rao 4.0 ra đời. Không thuần túy là một chương trình thiện nguyện, Tiếng Rao 4.0 còn mang đến cho người xem ý nghĩa nhân văn to lớn khác.

Rong ruổi khắp các tỉnh thành, Color Man Bửu Điền tìm đến những gánh hàng rong tuổi thơ như chú Tư bán đá bào, cụ Tèo bán kẹo ú, cụ Bình bán kẹo chỉ,…Bên cạnh những bồi hồi tuổi thơ là cảm xúc thương xót cho những hoàn cảnh khó khăn. Thương cảm cho số phận của những ông cụ, bà cụ lớn tuổi vẫn ngày đêm vất vả mưu sinh, nhiều mạnh thường quân đã gửi tiền giúp đỡ. Tấm lòng hảo tâm của những mạnh thường quân luôn là điều đáng trân quý nhất đối với Color Man và ekip thực hiện chương trình.

Mới đây nhất, Color Man đã có chuyến đi xuống Bạc Liêu để giúp đỡ cho dì Nía bán bánh tai yến. Gắn bó với nghề được hơn 20 năm, dì Nía chưa bao giờ nghĩ mình sẽ ngưng lại công việc này dù tuổi ngày càng cao, sức khỏe ngày càng yếu. Tìm đến căn nhà dì, Color Man không giấu được cảm xúc: “Riết mình đi bán cho các cho các chú mà như đi bán cho mình vậy đó. Háo hức vô cùng”. Thế mới thấy, đằng sau hình ảnh người đàn ông quyền lực là một con người có trái tim dung dị, ấm áp đến nhường nào.

Theo dự kiến, ekip Tiếng Rao 4.0 sẽ tiếp tục ghi hình ở Cần Thơ nhưng trước tình hình lũ lụt ở miền Trung, Color Man đã quyết định dời thời gian công tác để đi hỗ trợ bà con. Là một người con của đất nước hình chữ S, Color Man cùng ekip muốn đóng góp để hỗ trợ cho đồng bào để vượt qua giai đoạn khó khăn. Biết được thông tin này, nhiều người dân trong và ngoài nước đã tìm đến anh với mong muốn chung tay giúp đỡ. Sáng ngày 19/10, sau khi chia sẻ thông tin đi cứu trợ, Color Man liền nhận được cuộc gọi từ anh Khải – một mạnh thường quân sống ở Sydney ủng hộ 11.000 đô Úc. Bên cạnh đó là chị Nguyễn Huỳnh Như – một người dân ở Bạc Liêu cũng đóng góp 100 triệu. Ngoài ra, còn nhiều tấm lòng hảo tâm khác cũng giúp sức. Color Man cùng ekip sẽ đi qua 3 tỉnh thành  Bình Trị Thiên để giúp đỡ mọi người và chuyến đi sẽ bắt đầu từ ngày 22/10 đến ngày 26/10.

Color Man nói: “Hy vọng mưa bão bớt đi để mình có thể vào những vùng sâu, vùng xa giúp cho những hộ dân chưa có điều kiện tiếp cận với nguồn thực phẩm, nhu yếu phẩm cũng như nguồn tài chính cứu trợ từ các mạnh thường quân.”.

Cũng như cái tên của mình Color Man – anh Đỗ Văn Bửu Điền đang trên hành trình tô thêm màu sắc cho những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống. Không chỉ qua chương trình Tiếng Rao 4.0 mà còn qua các hoạt động công đồng khác. Việc làm ý nghĩa của Quý Ông Đa Sắc và ekip được người dân hết lòng ủng hộ.

Tiếng Rao 4.0 – lan tỏa yêu thương. Đừng quên đón xem tập 2 Tiếng Rao 4.0 sẽ được phát sóng vào lúc 20g25 Thứ 6 ngày 23/10/2020 trên kênh HTV7.