THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Jennifer Gates – con gái tỷ phú Bill Gates và vợ cũ Melinda – cho biết cô và chồng Nayel Nassar vừa đón con... Con gái tỷ phú Bill Gates sinh con đầu lòng

Jennifer Gates – con gái tỷ phú Bill Gates và vợ cũ Melinda – cho biết cô và chồng Nayel Nassar vừa đón con đầu lòng.

“Gửi đến mọi người tình yêu từ gia đình nhỏ của chúng tôi”, Jennifer Gates viết trên Instagram hôm 4/3, đính kèm hình ảnh đôi chân con gái sơ sinh trong vòng tay bố mẹ.

Sau bài đăng của con gái, bà Melinda để lại bình luận: “Chào mừng bé con đến với thế giới. Trái tim bà tràn ngập tình yêu”. Em gái Jennifer là Phoebe cũng để lại bình luận chúc mừng chị gái. Trong khi đó, tỷ phú Bill Gates kín đáo hơn, ông chỉ thả tim bài đăng của con gái.

Con gái Bill Gates đăng ảnh con mới sinh trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram/Jennifer Gates

Jennifer (26 tuổi) là con đầu của nhà đồng sáng lập Microsoft và vợ cũ Melinda. Cô kết hôn với vận động viên cưỡi ngựa Nayel Nassar (31 tuổi) vào tháng 10/2021, sau 4 năm hẹn hò. Đám cưới xa hoa của họ được tổ chức tại trang trại rộng 50 ha ở quận Westchester, tiểu bang New York. Trang trại này là món quà Bill Gates tặng con gái năm 2018, sau khi cô tốt nghiệp Đại học Standford.

Jennifer lần đầu công khai có thai vào tháng 11 năm ngoái. Khi đó, bà Melinda nói “không thể vui mừng hơn khi chờ đợi cháu gái ra đời” và chứng kiến con gái, con rể làm cha mẹ. Trong khi đó, tỷ phú Bill Gates nói ông rất háo hức và xúc động khi sắp được làm ông ngoại. Đây là đứa cháu đầu tiên của Bill và Melinda.

Sau khi cưới, vợ chồng Jennifer sống chủ yếu tại trang trại ở quận Westchester. Tháng trước, NY Post dẫn nguồn tin cho biết Bill Gates đã mua một căn penthouse tọa lạc tại số 443 Greenwich, New York với giá 51 triệu USD cho con gái. Giao dịch được thực hiện khi Jennifer và Nassaer chuẩn bị đón con đầu lòng. Theo nguồn tin, căn penthouse này được tỷ phú sử dụng làm nơi ở cho con gái khi cô sinh con đầu lòng.

Vợ chồng Jennifer Gates tại trang trại gia đình ở New York vào cuối năm ngoái. Ảnh: Instagram/Jennifer Gates

Ngoài Jennifer, Bill và Melinda còn có hai con khác là Rory và Phoebe. Rory (23 tuổi) – con trai duy nhất của tỷ phú – tốt nghiệp Đại học Chicago năm ngoái. Cậu là thành viên sống kín tiếng nhất trong gia đình khi không sử dụng bất kỳ mạng xã hội hay xuất hiện công khai nào. Phoebe (20 tuổi) – sinh viên Đại học Stanford – hiện hẹn hò bạn cùng trường Robert Ross. Họ công khai mối quan hệ tháng 10/2022.

Ba con của Bill Gates có mối quan hệ gắn bó thân thiết. Cuộc hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ hai năm trước không ảnh hưởng đến tình cảm gia đình họ. Họ không thể hiện thái độ ủng hộ bố hoặc mẹ trong vụ ly hôn nhiều tai tiếng, khi Melinda ngầm ám chỉ Bill ngoại tình và là người khiến hôn nhân đổ vỡ. Jennifer và Phoebe thường bị bắt gặp đi ăn tối cùng bố hoặc mẹ, riêng Rory hầu như không xuất hiện trước truyền thông.

Theo VnExpress

https://ngoisao.vnexpress.net/con-gai-ty-phu-bill-gates-sinh-con-dau-long-4578179.html