THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngày 15/9, khá đông dàn sao Việt đến chúc mừng doanh nhân Dương Quốc Nam khai trương siêu thị nội thất hoành tráng trên... Dàn sao Việt rạng rỡ đến chúc mừng doanh nhân Dương Quốc Nam

Ngày 15/9, khá đông dàn sao Việt đến chúc mừng doanh nhân Dương Quốc Nam khai trương siêu thị nội thất hoành tráng trên địa bàn quận 7, TP.HCM.

Có thể nói, sau 2 năm dịch bệnh Covid hoành hành, đây là dịp hiếm hoi các sao Việt có cơ hội gặp nhau hàn huyên, và chia vui cùng ông Dương Quốc Nam trong ngày khai trương showroom nội thất Phố Xinh.

Dàn sao Việt rạng rỡ đến chúc mừng doanh nhân Dương Quốc Nam

Dàn sao Việt chúc mừng ông Dương Quốc Nam

Đàm Vĩnh Hưng cùng hoa hậu Thu Hoài, hoa hậu Khánh Vân chúc mừng doanh nhân Dương Quốc Nam

Có mặt tại buổi khai trương có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Ý Lan, Quang Linh, Cẩm Vân, Nhật Kim Anh, nghệ sĩ Thành Lộc, Hoa hậu đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Hà Kiều Anh, doanh nhân – diễn viên Mai Thu Huyền, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân…

Doanh nhân Dương Quốc Nam chia sẻ, sau 20 năm chinh phục con đường “Làm đẹp cho mọi nhà”, với hệ thống siêu thị nội thất đẳng cấp trải dài khắp ba miền Bắc Trung Nam, ông rất tự hào về thành quả của mình, cũng như sự tin tưởng từ đối tác, bạn hàng, là các hãng nội thất hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó là sự nhiệt tình, chu đáo và rất tận tâm, chuyên nghiệp của toàn thể nhân viên.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, Hoa hậu Giáng My, ca sĩ Nhật Kim Anh… hội ngộ tại sự kiện

Cũng trong ngày vui của mình, doanh nhân Dương Quốc Nam bày tỏ sự xúc động khi được gặp lại rất nhiều sao Việt, là những người anh, người em thân thiết với ông trên con đường kinh doanh vừa qua.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng anh chưa từng gặp một doanh nhân hay người nổi tiếng nào có sức ảnh hưởng như doanh nhân Dương Quốc Nam, khi có thể tề tựu đầy đủ những gương mặt là các ngôi sao hạng A của làng giải trí Việt. Bên cạnh đó, anh còn dí dỏm giới thiệu mình sắp làm hai đêm nhạc tại Đà Lạt và Hà Nội, hiện tại đã cháy vé nên rất hào hứng mong gặp lại mọi người tại đêm nhạc.

Doanh nhân Thủy Tiên cảm ơn ông Dương Quốc Nam vì đồng hành cùng vợ chồng cô từ ngày đầu khởi nghiệp

Ngoài Mr Đàm, doanh nhân Thủy Tiên, Hoa hậu kiêm doanh nhân Hà Kiều Anh cũng có lời cảm ơn và nhắn nhủ, chúc cho sự nghiệp kinh doanh của ông Dương Quốc Nam ngày càng rực rỡ.

Bà Thủy Tiên chia sẻ, bà cùng chồng là doanh nhân Jonathan Hạnh Nguyễn đã quen biết và đồng hành cùng “chú Nam” từ những ngày đầu khởi nghiệp, thời gian đã hai mươi năm qua đi, và tình bạn của họ vẫn ngày một bền chặt. Bà cũng chúc cho Doanh nhân Dương Quốc Nam ngày càng đưa được nhiều thương hiệu nội thất đẳng cấp hàng đầu về phục vụ người Việt Nam, với tinh thần chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Theo M.T

https://thegioitiepthi.danviet.vn/dan-sao-viet-rang-ro-den-chuc-mung-doanh-nhan-duong-quoc-nam-20220916083740093.htm