THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sáng 12/12, đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng đã đến chúc mừng diễn viên Diệp Bảo Ngọc khai trương cửa hàng đầu tiên trong... Diệp Bảo Ngọc khai trương cửa hàng tiêu dùng Tala đầu tiên

Sáng 12/12, đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng đã đến chúc mừng diễn viên Diệp Bảo Ngọc khai trương cửa hàng đầu tiên trong hệ thống kinh doanh hàng tiêu dùng ngoại nhập tại số 3, đường Hoa Mai, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Dương Cẩm Lynh, Thanh Trúc, Kha Ly chúc mừng Diệp Bảo Ngọc khai trương cửa hàng tiêu dùng

Là một gương mặt được yêu mến qua hàng loạt vai diễn đầy màu sắc trong các bộ phim truyền hình, Diệp Bảo Ngọc bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp. Cô cũng vừa tiếp tục thử sức mình trong vai trò kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng được nhập từ các nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Minh Châu, Đức Vincie mừng bà chủ Diệp Bảo Ngọc

Đến dự buổi khai trương cửa hàng đầu tiên mang tên Tala minimart do Diệp Bảo Ngọc làm chủ có sự góp mặt của những đồng nghiệp thân thiết như: Cát Phượng, Hoàng Anh, Dương Cẩm Lynh, Kha Ly, Thanh Trúc, đạo diễn Trung Lùn… và hai nhà thiết nổi tiếng là Minh Châu và Đức Vincie.

Cát Phượng sắm Tết tại cửa hàng tiêu dùng của Diệp Bảo Ngọc

Không chỉ đến chúc mừng nữ diễn viên họ Diệp ra mắt cửa hàng, các nghệ sĩ cũng tranh thủ lựa chọn những mặt hàng cần thiết về cho gia đình của mình. Nữ nghệ sĩ Cát Phượng cho biết, đây là một hình thức kinh doanh tuy không mới nhưng với uy tín của Diệp Bảo Ngọc trực tiếp đứng ra nhập khẩu và phân phối, thì Tala là một địa chỉ đáng để nhiều người quan tâm.

Diện chiếc váy trắng nền nã của nhà thiết kế Đức Vincie, bà mẹ một con hút ánh nhìn bởi sự nhẹ nhàng, thông minh trong ngày khai trương. Cũng trong dịp này, nữ diễn viên cho biết lý do tiếp tục thử thách bản thân trong lĩnh vực mới là muốn dùng những sản phẩm chất lượng và cung cấp các sản phẩm này đến với mọi người với giá cả vô cùng phải chăng.

NTK Đức Vincie mừng bà chủ Diệp Bảo Ngọc khai trương cửa hàng nhập khẩu

Lý giải vì sao có cái tên Tala mà không phải cửa hàng mang nghệ danh của mình, bà mẹ trẻ cho biết với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều loại hàng hóa, những gì tốt từ mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, bánh kẹo, sữa hay đồ dùng cá nhân chị đều nhập về. Và Tala là tên tiếng Anh của Tá Lả, với ngụ ý mong muốn cửa hàng của mình sẽ cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Diệp Bảo Ngọc khai trương cửa hàng tiêu dùng Tala đầu tiên

Khi được hỏi, hiện nay có nhiều cuộc thi Hoa hậu dành cho những phụ nữ đã có gia đình liệu Diệp Bảo Ngọc có tham gia không, nữ diễn viên cho biết mình cũng có khá nhiều may mắn để thử sức bản thân, nên muốn nhường cơ hội lại cho những bạn khác.

Được biết, trong thời gian sắp tới, sau khi ổn định cửa hàng đầu tiên, Diêp Bảo Ngọc sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống ở nhiều địa điểm khác. Song song đó, chị cũng quay trở lại với những dự án nghệ thuật thú vị trong thời gian gần nhất.

Kha Ly chúc mừng Diệp Bảo Ngọc ra mắt cừa hàng tiêu dùng

Photo: Nguyễn Thành